Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng tiếp lãnh đạo tỉnh Quảng Trị

H.A |

Ngày 21/8 tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

Tham dự buổi tiếp, về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Trị có đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị; đồng chí Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị.

Về phía PVN có Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng giám đốc Lê Xuân Huyên cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

Toàn cảnh buổi tiếp
Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Bí thư Lê Quang Tùng gửi lời cảm ơn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong những năm qua đã quan tâm, hỗ trợ cho công tác an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Trị đồng thời chúc mừng Tập đoàn đạt được một số thành tựu trong hoạt động thăm dò khai thác trong thời gian gần đây. Bí thư Lê Quang Tùng mong muốn Tập đoàn xem xét, nghiên cứu cơ hội đầu tư, phát triển các dự án trên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới và cam kết lãnh đạo tỉnh Quảng Trị sẽ hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp Dầu khí đầu tư vào các dự án trên địa bàn tỉnh, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế cho tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, và cam kết hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh Quảng Trị. Lãnh đạo Tập đoàn cũng thông tin tới lãnh đạo tỉnh Quảng Trị về tình hình triển khai các dự án dầu khí của Tâp đoàn và định hướng chiến lược phát triển trong thời gian tới.

Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng tiếp Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Lê Quang Tùng
Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng tiếp Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Lê Quang Tùng

Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng cam kết tiếp tục chia sẻ thông tin và tăng cường hợp tác với với tỉnh Quảng Trị để xây dựng các cơ hội đầu tư, đem lại sự thịnh vượng cho vùng đất giàu truyền thống cách mạng và ý nghĩa lịch sử của đất nước.

(Nguồn: PetroTimes)

TAGS

Triệu chứng mới của COVID-19

PV |

Các bác sĩ tại Australia gần đây đã phát hiện số ca mắc Covid-19 có các triệu chứng tương tự bệnh cước ngón chân đang gia tăng tại nước này.

Tiệc sinh nhật trong khu cách ly: Giải thích nhưng "vẫn không chịu hiểu"

Hưng Thơ |

Trước khi xảy ra việc vị Phó Chủ tịch phường cùng vợ là bệnh nhân dương tính với COVID-19 chụp ảnh sinh nhật đăng mạng xã hội, nhân viên y tế ở khu cách ly đã giải thích nhiều lần với bệnh nhân 904 là không được ra khỏi phòng cách ly, nhưng "họ vẫn không chịu hiểu hay sao ấy".

Ông chủ hãng găng tay thành tỷ phú USD

Tất Đạt |

Ông chủ hãng sản xuất găng tay cao su Malaysia đã trở thành tỷ phú USD nhờ nhu cầu sử dụng tăng cao trong mùa dịch COVID-19.

Áp thấp nhiệt đới vào Biển Đông đang mạnh lên thành bão

Ngọc Châu |

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km và có khả năng mạnh lên thành bão.