5 dấu hiệu chồng bạn đang ngoại tình chính xác tới 99%

PV |

Nếu bạn thấy chồng mình có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn anh ta đang lừa dối bạn một điều gì đó.

Quan hệ vợ chồng nhàm chán

Khi bạn thấy rắng mối quan hệ vợ chồng của gia đình bạn không còn mặn nồng như thời gian mới cưới, anh ấy dường như không còn hứng thú với chuyện giường chiếu với bạn. Thì điều đó có nghĩa anh ta đã để mắt đến người khác.Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng vấn đề tình dục nhàm chán có thể là biểu hiện tự nhiên của một mối quan hệ lâu dài và sự suy giảm hormone do tuổi tác nhé.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Thay đổi giao dịch ngân hàng

Nếu như một ngày chồng bạn đột nhiên thay đổi giao dịch ngân hàng thì bạn nên kiểm tra lại mối quan hệ bên ngoài của chồng. Bởi rất có thể anh ấy đang có bồ nhí bên ngoài mà bạn không biết.

Việc chồng giấu đi các khoản tiền của mình, thay đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng hoặc là không muốn cho bạn biết anh ấy có bao nhiêu tiền thì đó chắc chắn là một dấu hiệu không tốt cho mối quan hệ vợ chồng.

Hay đi ngủ muộn

Nếu như bình thường chồng bạn là người thường xuyên lên giường cùng với gia đình nhưng dạo gần đây anh ấy thường và làm việc muộn khi các thành viên khác đi ngủ thì điều đó có nghĩa anh ta đang mò mẫm trên mạng và không muốn ai biết điều này. Bạn nên thử kiểm tra xem chồng mình làm việc thật hay anh ấy đang có một mối quan hệ khác nhé.

Thói quen mới, phong cách mới

Đột nhiên một ngày nếu chồng bạn bắt đầu sử dụng các cụm từ theo xu hướng mới hoặc biểu hiện, cử chỉ mới, hãy coi chừng anh ta đang có một mối quan hệ mới. Đây chính là dấu hiệu này thường bị bỏ qua, nhưng đó là dấu hiệu rất rõ ràng về sự không chung thủy.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đột nhiên yêu bản thân thái quá

Nếu như chồng bạn đột nhiên quan tâm đến việc mua sắm quần áo hoặc giảm cân. Đó có thể là một dấu hiệu ảnh ấy đang ngoại tình. Có thể không tới 100% nhưng tới 90% những ông chồng tới phòng tập thể dục là đang ngoại tình, hơn là vì muốn có một lối sống lành mạnh.

(Nguồn: Khỏe và đẹp)

Gia đình người Pa Kô có hoàn cảnh khó khăn

Lê Trường |

Đó là gia đình ông Hồ Văn Viết (sinh năm 1945), ở thôn A Liêng, xã Tà Rụt, huyện Đakrông (Quảng Trị). Ông Viết hiện tuổi cao, sức yếu nhưng là lao động chính để nuôi người con bị tàn tật bẩm sinh, mẹ già 91 tuổi và vợ là bà Hồ Thị A Túi (sinh năm 1960) thường xuyên đau ốm. Vợ chồng ông Viết là người dân tộc thiểu số Pa Kô ở huyện miền núi Đakrông. Ông Viết có 7 người con, không may người con thứ 3 là chị Hồ Thị Nới (sinh năm 1989) bị tàn tật bẩm sinh, mọi sinh hoạt cá nhân đều phải có sự hỗ trợ của người thân.

Một gia đình đáng thương

Trúc Phương |

Nếu không may bị xuất huyết não, vỡ mạch máu não, có lẽ gia đình nhỏ của chị Hồ Thị Mỹ Vân (sinh năm 1984) hiện sống tại thôn Tân Kiên, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã không rơi vào hoàn cảnh đáng thương như bây giờ.

Công chức, viên chức ngoại tình sẽ bị buộc thôi việc

Thanh Mai |

Công chức, viên chức có hành vi ngoại tình, bạo lực gia đình gây hậu quả nghiêm trọng sẽ bị buộc thôi việc.

Đàn ông ngoại tình

PHẠM NGỌC TIẾN |

Đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ do hời hợt và có quá nhiều điều kiện để ngoại tình, trong đó thời gian là một yếu tố quan trọng.