Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Luật thăm 2 chị em vụ nổ súng mùng 2 tết

BTV |

Ngày 29/01/2020, PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL) đã dẫn đoàn đại diện lãnh đạo nhà trường cùng các sinh viên và cựu sinh viên UEL tại tỉnh Quảng Trị đến thăm hỏi gia đình và hai chị em sinh viên Ngô Thị Diệu Hương, học năm thứ 4 ngành Tài chính – Ngân hàng đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Theo thông tin bác sĩ cho biết tình trạng sinh viên Ngô Thị Diệu Hương được chẩn đoán là vết thương thấu ngực, vết thương cánh tay trái do tai nạn bạo lực. Còn em trai Ngô Văn Đức Hiếu được chẩn đoán vết thương thấu ngực, vết thương cánh tay phải do tại nạn bạo lực. Hiện tại tình trạng hai em vẫn tiếp tục thở máy, dẫn lưu màng phổi.
 
  PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh trao đổi với Bác sĩ điều trị về tình hình sức khỏe của 2 chị em Diệu Hương

Sau khi trao đổi với bác sĩ điều trị về tình hình sức khỏe hai em, PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ, y sĩ đã chăm sóc cho hai em trong thời gian qua và tiếp tục theo dõi để hai em sớm bình phục sức khỏe và ổn định tâm lý.

Đại diện lãnh đạo Trường cũng chia sẻ với gia đình về biến cố lớn này, động viên gia đình lo hậu sự cho mẹ của hai em chu toàn và tiếp tục chăm sóc hai em mau hồi phục, trở lại với cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, phía nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện tối đa và tiếp tục vận động các nguồn lực ủng hộ để Diệu Hương và em trai được điều trị, hồi phục nhanh nhất cũng như an tâm học tập và sinh hoạt trong thời gian tới.
 
  PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh trao đổi, động viên gia đình hai chị em sinh viên Ngô Thị Diệu Hương

Trước biến cố thương tâm xảy đến với gia đình sinh viên Ngô Thị Diệu Hương, Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật mong hai chị em Ngô Thị Diệu Hương mau chóng hồi phục và cùng gia đình sớm vượt qua biến cố lớn này để tiếp tục vững tin trong cuộc sống.

(Nguồn: Trường Đại học Kinh tế - Luật)

TAGS

Số tiền ủng hộ nạn nhân vụ nổ súng đêm mùng 2 tết ngày một tăng lên

Ngọc Yến |

Chia sẻ với nỗi đau của các nạn nhân trong vụ nổ súng đêm mùng 2 tết Nguyên đán, cộng đồng mạng khu vực tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi ủng hộ.

Những chuyến hàng xuất nhập khẩu đầu năm mới Canh Tý

T.T |

Ngay từ những ngày đầu  năm mới Canh Tý 2020, tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Hướng Hoá, Quảng Trị) đã có những chuyến hàng xuất nhập khẩu đầu tiên. Các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp làm thủ tục để hàng hóa xuất nhập khẩu được thông quan nhanh chóng.

Kêu gọi chung tay giúp đỡ nạn nhân vụ dùng súng bắn đêm mùng 2 Tết

Tân Tiến |

Sáng ngày 27/01/2020 (mùng 3 Tết), cộng đồng mạng khu vực tỉnh Quảng Trị đã đồng loạt kêu gọi giúp đỡ gia đình nạn nhân bị bắn đêm mùng 2 Tết.

Đã có 41 người chết vì dịch viêm phổi lạ, bệnh viện quá tải

BTV |

Số trường hợp tử vong vì bệnh viêm phổi do virus corona ở Trung Quốc đã tăng thêm tới 15 trường hợp chỉ trong ngày đầu năm mới Canh Tý, buộc Bắc Kinh phải ban hành lệnh hạn chế đi lại ở 18 thành phố.