Tặng chăn, áo ấm cho người dân vùng cao Hướng Hoá

H.T |

Câu lạc bộ Hội thiện nguyện TP. Đông Hà (Quảng Trị) vừa tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao năm 2019” tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 100 suất quà gồm chăn ấm và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 100 hộ dân thuộc diện hộ nghèo ở thôn Cợp và thôn Mã Lai, xã Hướng Phùng; giao lưu văn hóa, văn nghệ, tổ chức các trò chơi dân gian  và tặng 235 suất quà gồm áo ấm, giày dép, sữa, kẹo bánh… cho các em học sinh tại điểm trường Cheng – Mã Lai, thuộc Trường Tiểu học xã Hướng Phùng. Tổng trị giá các suất quà trên 40 triệu đồng được huy động từ sự đóng góp của các tình nguyện viên và nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
 
 

Chương trình tình nguyện thiết thực của Câu lạc bộ Hội thiện nguyện TP. Đông Hà là nguồn động viên lớn giúp người dân và học sinh vùng khó có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Thương hiệu chuối Hướng Hoá ngày càng được khẳng định trên thị trường

Kim Huệ |

Từ tháng 8 năm 2018 đến nay, các hộ dân trồng chuối trên địa bàn huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) rất phấn khởi khi sản phẩm chuối đã được cấp chứng nhận nhãn hiệu tập thể chuối Hướng Hóa. Qua đó, đã góp phần khẳng định thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm và tăng thu nhập cho người dân.  

Khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn, nông nghiệp sạch

Phương Nga - Kỉnh Ngọc |

Ngày 16/12/2019, Hội LHPN huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) tổ chức khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn, nông nghiệp sạch của địa phương.

Cam Lộ tạo quỹ đất sạch để thu hút đầu tư

Ngọc Trang |

Thời gian qua, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) tích cực thực hiện nhiều giải pháp trong công tác giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch để kêu gọi, thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn.

Doanh nghiệp của Quảng Trị được biểu dương tại Festival lúa gạo Việt Nam năm 2019

Tiến Nhất |

Tại lễ khai mạc Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ 4 năm 2019 với chủ đề “Phát triển bền vững nông nghiệp - nông dân - nông thôn Việt Nam” vừa diễn ra tại tỉnh Vĩnh Long, Công ty CP Nông sản hữu cơ Quảng Trị vinh dự là 1 trong 15 đơn vị được Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng bằng khen biểu dương là doanh nghiệp có chuỗi liên kết sản xuất hiệu quả và đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của ngành nông nghiệp cả nước.