Cô giáo Dương Thu Trang: "Trồng nhiều hoa cũng là cách để ngăn cỏ dại"

Hoài Nhân |

Cô giáo Dương Thu Trang - giáo viên môn Ngữ Văn tại Trường iSchool Quảng Trị đã ủng hộ Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị số tiền 2.000.000 đồng.

Cô Dương Thu Trang bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng trước mục tiêu phát triển cảnh quan, gìn giữ môi trường xanh - sạch - đẹp để góp phần phát triển kinh tế du lịch trên quê hương Quảng Trị mà Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị hướng đến. "Năm 2019, một số nơi của tỉnh Quảng Trị như Hướng Phùng, thị trấn Khe Sanh, thị trấn Lao Bảo thuộc huyện Hướng Hóa đã dấy lên được một phong trào trồng hoa tạo cảnh quan để phục vụ khách du lịch. Đó là một hướng đi mới mẻ trên đất Quảng Trị cần được khuyến khích, động viên và truyền thông rộng rãi. Tôi nghĩ rằng, mỗi vùng đất - nơi đã có những di tích, danh thắng có tên tuổi rồi cũng nên hưởng ứng cuộc vận động trồng hoa để tạo ra cảnh quan đẹp, tăng sức hấp dẫn, cuốn hút cho di tích, danh thắng" - cô Thu Trang, nói.  

Cô Dương Thu Trang cũng thông tin thêm rằng, Trường iSchool nơi cô đang công tác cũng đã, đang triển khai nhiều hoạt động trồng cây xanh, trồng các loài hoa khác nhau để biến ngôi trường thành một địa chỉ đẹp, hấp dẫn không chỉ bởi vẻ đẹp của văn hóa, học thức, tri thức, hội nhập mà ngôi trường còn phải là một công viên xinh đẹp cho học trò, thầy cô, phụ huynh... thư giãn, giải trí, nâng cao mức sống, thụ hưởng hạnh phúc... 

 
 Tiếp nhận số tiền 2.000.000 đồng của cô giáo Dương Thu Trang ủng hộ Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị, anh Nguyễn Khiêm - Phó giám đốc Quỹ này đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo Dương Thu Trang và mong muốn cô Trang tiếp tục tuyên truyền, vận động ủng hộ Quỹ trong thời gian tới.

Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị trân trọng cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ kinh phí của các cá nhân, tổ chức thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị. 

Mọi sự ủng hộ xin gửi về: Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị; Tài khoản số: 540.10.00.075743.6 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh tỉnh Quảng Trị

Cùng CLB xe đạp du xuân trên tuyến hành lang Kinh tế Đông - Tây (EWEC)

Hoài Trang |

Nhằm tạo không khí sối nổi, khơi dậy phong trào thể thao trong dân chúng, đầu năm mới, Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp thể thao Lao Bảo (thị trấn Lao Bảo, Hướng Hóa, Quảng Trị) đã đăng cai tổ chức chương trình Du Xuân năm Canh Tý 2020.

Lạc bước vào "tiểu Hà Giang" ở đất Quảng Trị

Tiến Nhất |

Trong những ngày đầu xuân, cánh đồng hoa Tam giác mạch tại làng Phú Áng (xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) với diện tích gần 2 ha đã rộn ràng khoe sắc, thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, trải nghiệm mỗi ngày...

Lao Bảo sẽ là đô thị của hoa giấy

Điếu Ngao |

Sáng nay, 03/2/2020 Đảng uỷ thị trấn Lao Bảo (Hướng Hoá, Quảng Trị) tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây Xuân Canh Tý năm 2020” tại Khu Công viên trung tâm thị trấn Lao Bảo.

Miền Viên Thảo, điểm pinic đầu năm mới

Nguyễn Thuỳ |

Những ngày đầu năm mới, vườn hoa Miền Viên Thảo ( Khe Sanh, Hướng Hoá, Quảng Trị) luôn là điểm lựa chọn của du khách để thưởng hoa, chụp ảnh.