Khách sạn Bảo Sơn ở Lao Bảo là địa điểm cách ly tập trung thứ 2 của huyện Hướng Hoá

Điếu Ngao |

Ngày 25/3/2020, UBND huyện Hướng Hoá đã có thông báo thống nhất chọn khách sạn Bảo Sơn (01 Trần Phú, thị trấn Lao Bảo, Hướng Hoá, Quảng Trị) làm địa điểm cách ly tập trung thứ 2 của huyện.

Trước tình hình người Việt ở Lào về nước qua cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, địa điểm cách ly ở Đội T51 (QL9, thị trấn Lao Bảo) có sức chứa 100 người đã quá tải. 
 
 Khách sạn Bảo Sơn ở Lao Bảo

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Corona tỉnh Quảng Trị về việc yêu cầu các huyện chọn thêm các khu cách ly tập trung để sẵn sàng đón tiếp công dân; Sau khi bàn bạc, khảo sát và thống nhất chọn khách sạn Bảo Sơn tại thị trấn Lao Bảo làm địa điểm cách ly thứ 2 của huyện Hướng Hoá.

Được biết, trong thời gian tới, lượng người Việt từ Lào về nước qua cửa khẩu Lao Bảo không ngừng tăng lên trước tình hình Lào xác nhận có 2 ca nhiễm COVID-19 đầu tiên.

TAGS

Phê duyệt thêm nhiều địa điểm cách ly tập trung tại Quảng Trị

Mai Trang |

Ngày 25/3, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Quyết định số 805/QĐ-UBND về việc phê duyệt địa điểm cách ly tập trung.

Thủ tướng gửi thư động viên các thầy thuốc, cán bộ, nhân viên ngành y tế

PV |

Ngày 25/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên các thầy thuốc, cán bộ, nhân viên ngành y tế.

Người tham gia chống dịch COVID- 19 tại Hà Nội được hưởng phụ cấp 200.000 đồng/ngày

PV |

Về các chế độ đối với người tham gia chống dịch COVID- 19, Hà Nội quyết định chế độ phụ cấp chống dịch: 200.000 đồng/ngày/người. Nếu tham gia chống dịch vào ngày nghỉ hằng tuần thì mức phụ cấp được tính bằng 1,3 lần mức quy định trên.

Khẩn trương dựng nhà bạt làm nơi cách ly và kiểm dịch y tế tại cửa khẩu La Lay

Thanh Trúc |

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam trong chuyến kiểm tra thực tế tình hình hình xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh ở Cửa khẩu quốc tế La Lay thời điểm COVD - 19  vào ngày  25.3.