Ông Nguyễn Văn Thuận giữ chức Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hướng Hoá

B.T.V |

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định số 650/QĐ-VKSTC ngày 6/12/2019 của Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Hướng Hóa đối với đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND huyện Hướng Hóa, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 15/12/2019.

 Tham dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Văn Cần, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Trị cùng đông đảo lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Hướng Hóa và cán bộ, công chức VKSND huyện Hướng Hóa.
 

Viện trưởng Phạm Văn Cần đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thuận được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng và tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Thuận sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, năng lực công tác; đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tranh thủ mọi sự lãnh đạo của cấp ủy, sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, phối hợp tốt với các cơ quan hữu quan, thực hiện tốt quy chế dân chủ, xây dựng cơ quan đoàn kết, cùng cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

 (Nguồn: BVPL)

TAGS

Một phụ nữ Vân Kiều trả lại tiền cho người đánh mất

Nguyên Đồng |

Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) Trần Văn Tặng cho biết “ Trên địa bàn xã vừa xuất hiện tấm gương phụ nữ người đồng bào dân tộc Vân Kiều tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng không tham của rơi, kịp thời trả lại số tiền cho người bị đánh mất”.

Chuẩn bị tổ chức phiên chợ vùng cao Hướng Hoá

Điếu Ngao |

Ngày 20/12/2019, bà Nguyễn Thị Huyền, Trưởng phòng Văn hoá Thông tin huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) cho biết, kế hoạch tổ chức Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá đã được lãnh đạo huyện phê duyệt.

Ngành nông nghiệp Quảng Trị năm 2019 đạt được những thành tựu quan trọng

Bá Thuần |

Năm 2019, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị, sự hỗ trợ của các cơ quan chuyên ngành từ Trung ương đến địa phương, đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Trị và nỗ lực của toàn ngành nên sản xuất nông nghiệp vẫn đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Mang yêu thương về với cư dân biên giới

Hàn Lê Vân |

6h sáng điện thoại của trưởng đoàn khám sức khỏe tình nguyện gọi trong khi tôi đang cố gắng mang chiếc máy siêu âm xách tay Mindrey DP-10 trên hành lang của trung tâm y tế huyện, giục tôi nhanh lên cho kịp giờ xuất phát.