Phát hiện một phần thi thể dạt vào bờ biển

Phúc Đạt |

Người dân phát hiện một thi thể mất đầu, tứ chi trôi dạt vào bờ biển Thừa Thiên Huế.

Ngày 4.12, ông Trần Thanh Long - Chủ tịch UBND huyện Phú vang (Thừa Thiên Huế) thông tin, khoảng 7h cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể mất đầu và tứ chi trôi dạt vào bờ biển của xã Phú Hải nên đã báo cơ quan chức năng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Qua khám nghiệm, thi thể trên được xác định là của nam giới, trên người mặc một bộ quần áo mưa và đang trong quá trình phân hủy.

Lực lượng Công an huyện Phú Vang đã khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để xác định thông tin người bị nạn. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể đã được lực lượng chức năng chôn cất.

(Nguồn: Báo Lao Động)

TAGS

Quảng Trị: Thi thể người đàn ông được phát hiện trong rừng tràm

Hưng Thơ |

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đang tổ chức khám nghiệm hiện trường và tử thi của nạn nhân.

Hình ảnh cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân tại Thủy điện Rào Trăng 3

PV |

Lúc 16 giờ 30, lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở tại Thuỷ điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền).

Đã tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân

Mai Trang |

Thi thể được tìm thấy tại lòng suối Rào Trăng vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 22/11. Điều này cho thấy phương án nắn dòng suối Rào Trăng đã đạt được hiệu quả.

Phát hiện thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Quảng Trị, khuôn mặt bị phân hủy không nhận dạng được

Yến Nguyễn |

Cơ quan chức năng không nhận dạng được khuôn mặt nạn nhân bị phân hủy, thời gian tử vong khoảng 1 tháng. Nạn nhân cao khoảng gần 1,4 m, nặng khoảng 50kg.