Thi thể người đàn ông nằm giữa sàn nhà trong phòng trọ khóa trái cửa

Hưng Thơ |

Thi thể của ông H.L.H được phát hiện nằm giữa sàn nhà trong một phòng trọ tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Ngày 4.6, Công an thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã bàn giao thi thể của ông H.L.H (58 tuổi, hộ khẩu tại khu phố 4, phường 1, thành phố Đông Hà; tạm trú tại một nhà trọ ở đường Lê Ngọc Hân, khu phố 10, phường 5, thành phố Đông Hà) cho gia đình nạn nhân để làm lễ an táng.

Lực lượng công an có mặt ở gần khu vực phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: CA cung cấp.
Lực lượng công an có mặt ở gần khu vực phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh: CA cung cấp.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Công an Thành phố Đông Hà nhận được tin báo của người dân về việc một phòng trọ khóa trái cửa có biểu hiện nghi vấn. Khi có mặt tại đây, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông H.L.H nằm dưới sàn nhà.

Công an Thành phố Đông Hà đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định ông H.L.H tử vong do bệnh lý.

TAGS

Đề xuất bố trí 799 tỉ đồng để xây dựng đường tránh TP. Đông Hà

BA |

Ưu tiên bố trí 799 tỉ đồng trong kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025 để đầu tư hoàn thành 17,32 km còn lại của đường tránh phía Đông TP. Đông Hà (Quảng Trị) và khởi công trong năm 2021- đề nghị của UBND tỉnh Quảng Trị với Bộ Giao thông vận tải, Bộ Kế hoạch và Đầu tư vào ngày 2/6/2021. Nội dung này cũng đã được Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề xuất tại Tờ trình số 06/TTr-TCĐBVN ngày 25/1/2021.

Tái diễn nạn mất cắp thiết bị điện ở địa bàn thành phố Đông Hà

Tạ Hưng - Minh Dương |

Thời gian gần đây, các đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Đông Hà đang có chiều hướng gia tăng; mới đây là tình trạng trộm cắp thiết bị lưới điện cao thế gây mất an toàn vận hành lưới điện.

35 F1 của 2 bệnh nhân COVID-19 tại thành phố Đông Hà âm tính lần 1

Q.H |

Ngày 12/5/2021, Giám đốc Sở Y tế Đỗ Văn Hùng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh cho biết, 35 F1 của hai bệnh nhân COVID-19 được ghi nhận tại thành phố Đông Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Phong tỏa cách ly tạm thời hai khu vực tại thành phố Đông Hà để phòng COVID-19

Q.H |

Ngày 10/5/2021, UBND tỉnh Quảng Trị có quyết định áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn thành phố Đông Hà.