Khởi tố người quay clip vụ đánh ghen như thời trung cổ ở Huế

Nguyễn Vương |

Cơ quan công an quyết định khởi tố người quay clip đánh ghen như thời trung cổ ở Huế, nâng số người bị khởi tố trong vụ án này lên 7 người.

Liên quan đến vụ đánh ghen như thời trung cổ xảy ra ở Thừa Thiên - Huế, chiều 13/3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Trà tống đạt quyết định khởi tố Đặng Thị Hà (trú xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) về hành vi “Làm nhục người khác” và “Cố ý gây thương tích”. 

Cô gái bị nhóm người lột đồ, đánh ghen một cách tàn bạo như thời trung cổ sau đó còn bị quay clip phát tán trên mạng Internet. Nguồn: VTC
Cô gái bị nhóm người lột đồ, đánh ghen một cách tàn bạo như thời trung cổ sau đó còn bị quay clip phát tán trên mạng Internet. Nguồn: VTC

Với việc Đặng Thị Hà bị khởi tố, tính đến thời điểm hiện tại, có 7 người liên quan đến vụ lột đồ, đánh ghen kinh hoàng gây xôn xao dư luận cũng như mạng xã hội suốt một thời gian dài ở Huế. Trong đó, Hà được cơ quan công an xác định là kẻ dùng điện thoại quay clip cảnh đánh ghen.

Ngày 16/11/2020, tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991) cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà với một người phụ nữ được cho có quan hệ bất chính với chồng của một người trong nhóm 4 đối tượng trên.

4 người này xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập người phụ nữ kia rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng Internet, gây xôn xao, bức xúc trong dư luận.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Hương Trà vào cuộc điều tra và ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng Trâm, Bé, Trang và Công về hành vi “Làm nhục người khác” và “Cố ý gây thương tích” khi nạn nhân được xác định có tỷ lệ thương tích 29%.

Tiếp đó, Công an thị xã Hương Trà khởi tố thêm Huỳnh Trọng Khởi (SN 1999) và Đào Trọng Tuyển (SN 2000, cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) khi 2 người này giúp sức Trâm, Bé, Trang và Công bằng cách lái mô tô chở nhóm đối tượng này đi đánh ghen.

(Nguồn: VTC News)

TAGS

Cách kiểm tra đánh giá HS lớp 6 sẽ thay đổi thế nào trong chương trình GDPT mới?

Nguyễn Trang |

Trong các môn học của lớp 6 theo chương trình GDPT mới sẽ có kết hợp giữa đánh giá thường xuyên và đánh giá định kỳ, trong đó tập trung vào khơi gợi khả năng liên hệ kiến thức, vận dụng thực tế của học sinh hơn là việc phải học thuộc, học ghi nhớ.

Thông tin về các bài thi đánh giá năng lực học sinh phổ thông năm 2021

Việt Hà |

Đại học Quốc gia Hà Nội dự kiến tổ chức kỳ thi với quy mô khoảng 10.000 thí sinh chia thành 6 đợt/năm, trong đó, đợt 1 dự kiến bắt đầu ngày 8-9/5/2021 đến hết tháng 7/2021.

Khởi tố vụ án và nhiều bị can trong vụ đánh ghen “dã man” ở Huế

Văn Dinh |

4 bị can đã bị khởi tố với cùng tội danh “Làm nhục người khác” trong một vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thừa Thiên Huế.

Công an điều tra vụ việc người phụ nữ bị đánh ghen "hội đồng”

Phúc Đạt |

Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) vào cuộc điều tra về clip đánh ghen lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 người phụ nữ bị lột đồ, đánh đập dã man.