Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 từng 2 lần lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Thanh Mai |

Lê Thảo Nhi là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý của khán giả ngay từ những ngày đầu.


Lê Thảo Nhi (SBD 211) sinh năm 1994 đến từ TP.HCM, đang là ứng cử viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người đẹp sở hữu chiều cao 1,68 m, nặng 52kg, số đo 3 vòng 83-64-92 cm. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Ngay từ buổi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã là cái tên gây chú ý bởi khả năng "bắn" tiếng Anh như gió. Cô giao lưu với khán giả bằng tiếng Anh trôi chảy mà không có một sự ngập ngừng nào.

 

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi đã là một cái tên có tiếng trong làng thời trang Việt. Cô cũng sở hữu thương hiệu thời trang riêng được giới trẻ yêu thích.

Cô nhận vé vàng vào thẳng Top 71 từ giám khảo Võ Hoàng Yến, lọt Top 8 Người đẹp Bản lĩnh. Thảo Nhi từng 2 lần lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn. 

Thảo Nhi sinh ra và lớn lên, học tập tại Đức và các nước châu Âu lân cận, nên có nhiều cơ hội du lịch, khám phá những nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên theo cô chia sẻ, gia đình vẫn luôn những nét văn hóa quê hương.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi mong muốn trở thành người truyền cảm hứng về hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, độc lập. Với nhan sắc, khả năng tiếng Anh và sự thông minh Thảo Nhi hiện là một trong những cái tên sáng giá giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

 

Mới đây, International_Poll - chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trên Instagram - đưa ra bảng dự đoán cuối cùng cho cuộc thi nhan sắc Việt Nam. Theo đánh giá của chuyên trang quốc tế này, Thảo Nhi Lê là ứng viên số 1 cho vương miện. 2 vị trí Á hậu lần lượt được xếp cho Hương Ly và Ngọc Châu.

Về Thảo Nhi Lê, International_Poll đánh giá: "Xinh đẹp, trí tuệ và trình diễn, cô ấy có tất cả những điều này. Cô ấy là một diễn giả xuất sắc. Nếu chọn nghiêng về sắc vóc, Hương Ly là sự lựa chọn của tôi. Nhưng tôi chọn Thảo Nhi vì cô ấy có tổng thể tốt nhất".

(Nguồn: Phụ nữ mới)

Đàng Vương Huyền Trân- cô gái Chăm dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thanh Mai |

Nữ sinh gây chú ý và được khen ngợi bởi vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc Chăm.

Thí sinh từng liệt nửa người thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thanh Mai |

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người xúc động khi kể về hành trình vượt qua những biến cố trong cuộc sống.

Thi hoa hậu bùng nổ trong năm 2022

Thanh Mai |

Trong năm 2022, ít nhất 10 cuộc thi hoa hậu, người đẹp xác nhận tổ chức, hàng chục người sẽ trở thành hoa hậu, á hậu.

Thuỳ Tiên đã giành ngôi Hoa hậu Hoà bình quốc tế như thế nào?

TH |

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là đại diện Việt Nam đầu tiên giành vương miện ở đấu trường nhan sắc này.