Tỷ phú Hoàng Kiều nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung đến khi trưởng thành

Thanh Mai |

Hoàng Kiều khẳng định sẽ nuôi nấng các con của Phi Nhung đến khi trưởng thành.

Ngày 28/9, Phi Nhung đã ra đi mãi mãi sau thời gian dài chiến đấu với Covid-19. Lúc này, số phận của những đứa trẻ mà cô nhận nuôi được nhiều người quan tâm.

Trong tối 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều đã gửi lời tiễn biệt đến ca sĩ Phi Nhung và thông báo sẽ nhận trách nhiệm hỗ trợ nuôi dưỡng 23 người con nuôi của cố ca sĩ. Trên Facebook cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều viết: "Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người".
Tỷ phú Hoàng Kiều.
Tỷ phú Hoàng Kiều.

Bên dưới bài viết, cộng đồng mạng đã đồng loạt gửi lời cảm ơn đến tỷ phú Hoàng Kiều vì đã ra tay giúp đỡ. Được biết, Hoàng Kiều là doanh nhân, tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Năm 2017, ông nằm trong top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới theo công bố của Tạp chí Forbes. Theo thống kê vào tháng 7/2018, số tài sản của nam tỷ phú này là 1,8 tỷ USD (36,4 nghìn tỷ VNĐ).

Trước đó, ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh - người chị thân thiết của Phi Nhung - cũng hứa chăm lo cho 23 đứa trẻ. Chiều 28/9, vợ cũ Bằng Kiều nhắn gửi người đã khuất: "Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng. Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều". 

 

"Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con", nữ ca sĩ trong một lần tâm sự từ trước đó.

Sau chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh, khán giả đã an tâm phần nào về tương lai của những đứa trẻ.

(Nguồn: Báo Phụ nữ mới)

 

TAGS

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19

Hạ Anh |

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi. 

Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua

Thanh Mai |

Hiện, rất nhiều người đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của ca sĩ Phi Nhung, cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Hoàng Tuyết |

Ngày 20/9, người quản lý của ca sĩ Phi Nhung cho biết, ca sĩ đã ngừng lọc máu để đánh giá vì tình hình sức khỏe có nhiều tiến triển, có những động tác phản hồi lại lời nói của bác sĩ.

Phi Nhung nhiễm COVID-19, chuyển viện ngay trong đêm vì tình trạng trở nặng

Thanh Mai |

Đại diện Phi Nhung đã xác nhận thông tin và lời cảm ơn vì bạn bè và khán giả đã hỏi thăm đồng thời tiết lộ tình hình hiện tại của cô.