Báo Lao Động được tuyên dương vì tham gia hoạt động xã hội tốt ở địa phương

Hưng Thơ |

Ban vận động đã tổ chức quyên góp, tạo quỹ và nhận được sự ủng hộ về vật chất và tinh thần. Hiện, đã có 20.000 cây hoa dã quỳ được ươm; 15.000 cây được xuống giống trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây hướng từ thị trấn Khe Sanh đi động Phong Nha. 

Ngày 17.7, ông Hồ Đại Nam - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị - cho biết, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị đánh giá đi đôi với việc tuyên truyền, nhiều PV các cơ quan báo chí đã có những hoạt động đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Trong đó, tiêu biểu là PV Báo Lao Động với vai trò là thành viên ban vận động thực hiện trồng hoa dã quỳ. Trước đó, từ ý tưởng, chủ trương của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về việc trồng “con đường hoa dã quỳ” dọc tuyến đường Hồ Chí Minh ở miền tây Quảng Trị theo hình thức xã hội hóa để tạo cảnh quan,  phát triển du lịch... một số nhà báo, văn nghệ sĩ đã thành lập ban vận động thực hiện “con đường hoa dã quỳ”. Ban vận động đã tổ chức quyên góp, tạo quỹ và nhận được sự ủng hộ về vật chất và tinh thần. Hiện, đã có 20.000 cây hoa dã quỳ được ươm; 15.000 cây được xuống giống trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây hướng từ thị trấn Khe Sanh đi động Phong Nha. 

Đoàn viên thanh niên và chiến sĩ Đồn Biên phòng Hướng Lập phát quang cây bụi để trồng hoa dã quỳ. Ảnh: MH.

Đoàn viên thanh niên và chiến sĩ Đồn Biên phòng Hướng Lập phát quang cây bụi để trồng hoa dã quỳ. Ảnh: MH.

(Theo Lao Động)

Các đơn vị quân đội tích cực hưởng ứng xuống giống Hoa dã quỳ

Mai Trọng |

Thực hiện cuộc vận động trồng hoa dã quỳ của Ban vận động phát triển Con đường hoa tỉnh Quảng Trị, trong thời gian qua nhiều tổ chức, đơn vị đã tích cực xuống giống để phát triển con đường hoa trên những cung đường Trường Sơn

Người mẹ Vân Kiều anh hùng trên đỉnh Trường Sơn

Mai Trọng |

Được sự đồng ý của Đảng ủy-UBND xã Hướng Phùng, Trường Tiểu học Hướng Phùng (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) long trọng tổ chức lễ nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Miết từ ngày 24.7.2017.

Lao Bảo đâu chỉ có gió Lào

YÊN MÃ SƠN |

Từ lâu, vùng biên ải Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) được mệnh danh là thị trấn đầy nắng. Minh chứng là những loài cá trích, cá nục hàng ngày “thiên di” hàng trăm cây số từ biển Cửa Việt, Cửa Tùng lên phố núi này để “ăn nắng”.

Đô thị đầu cầu Xuyên Á rực rỡ hoa giấy

LAM CHI - NGUYỄN KHIÊM |

Thời gian gần đây cùng với hệ thống di tích lịch sử và các thắng cảnh dọc tuyến Hành lang kinh tế Đông – Tây như cầu Treo Đak Rông, khu Du lịch sinh thái Kalu, sân bay Tà Cơn, thác Ồ Ồ thì Lao Bảo cũng là điểm đến đáng chú ý, từ đây, du khách đi tham quan, thưởng thức ẩm thực Lào ở chợ Karol, chùa Karol nằm trên đất Lào. Những địa điểm này chỉ cách Lao Bảo “nửa bước chân”…