Kích cầu du lịch bằng vé máy bay mua 1 tặng 1

Hải Nam |

Hãng hàng không quốc gia SriLankan Airlines thu hút sự chú ý lớn, sau khi tung ra chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 dành cho hành khách đến từ Ấn Độ và Nga.

Nhân dịp nối lại các đường bay tới Ấn Độ từ ngày 1/9, hãng hàng không SriLankan Airlines tung ra khuyến mại mua 1 tặng 1 giúp cho các lịch bay nhanh chóng kín chỗ. Hiện nay SriLankan Airlines khai thác đường bay tới khá nhiều điểm đến ở Ấn Độ, như New Delhi, Chennai, Mumbai, Hyderabad, Madurai, Tiruchirappalli, Trivandrum, Bengalaru và Cochin.

Ngoài Ấn Độ, hãng SriLankan Airlines cũng triển khai khuyến mãi tương tự với thị trường Nga, tuy nhiên vé máy bay được tặng bao gồm trong các gói du lịch được đăng ký trước. Du khách sẽ phải tham gia các chương trình du lịch từ 3 đến 5 đêm, do SriLankan Airlines và Hiệp hội Du lịch Inbound Sri Lanka (SLAITO) cung cấp.

Sri Lanka thu hút du lịch bằng chính sách khuyến mãi vé máy bay. Nguồn: TTG Asia
Sri Lanka thu hút du lịch bằng chính sách khuyến mãi vé máy bay. Nguồn: TTG Asia

Đại diện SLAITO cho biết, khách du lịch Ấn Độ khá quan tâm đến chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Vì nhiều đường bay từ Ấn Độ tới các quốc gia khác vẫn bị cấm hoạt động, các du khách Ấn Độ tận dụng dịp này để tới Sri Lanka, lưu lại từ 7 đến 14 ngày trước khi tiếp tục đến một điểm đến khác. Ấn Độ là thị trường nguồn lớn nhất của ngành du lịch Sri Lanka, tuy nhiên hiện nay chỉ những du khách đã tiêm đủ vaccine Covid-19 mới được nhập cảnh.

Sri Lanka đã mở cửa du lịch quốc tế từ tháng 1/2021, tuy nhiên trong 8 tháng đầu năm nay mới chỉ đón 24.377 lượt khách, giảm mạnh so với 507.311 lượt khách cả năm 2020. Dù nhiều nơi tại Sri Lanka đang giãn cách xã hội, nhưng các điểm du lịch nổi tiếng vẫn mở cửa.

Từ tháng 11, SriLankan Airlines sẽ nối lại các chuyến bay đến Paris (Pháp). Hãng hàng không Air France và Swiss International Airlines cũng đã thông báo về các chuyến bay đến thành phố Colombo (Sri Lanka) từ tháng 11, với kỳ vọng nhu cầu du lịch sẽ tăng cao trong mùa đông.

(Nguồn: VOV.VN)

TAGS

Những cử chỉ bị coi là khiếm nhã cần tránh khi đi du lịch

CTV Lý Nam |

Do sự khác biệt về văn hóa ở một số quốc gia, những cử chỉ tay đơn giản có thể bị coi là khiếm nhã mà du khách không hề hay biết.

Vũng Tàu cho phép một số dịch vụ, điểm du lịch hoạt động từ ngày 15/9

Hải My |

Ngày 12/9, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết sẽ cho phép mở lại chợ truyền thống, khách sạn và thí điểm hoạt động trở lại 4 điểm du lịch tại vùng xanh.

Những địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn nếu bỏ lỡ là bạn sẽ phải hối tiếc

PV |

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với khí hậu ôn hòa, thiên nhiên ưu ái. Nơi đây dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của cả du khách trong và ngoài nước.

Ngành du lịch kỳ vọng hồi phục trở lại bằng 'thẻ xanh'

Hoàng Tuyết |

Thủ tướng Chính phủ mới đây đã cơ bản đồng ý với đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về phương án thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc; trong khi đó, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng vừa thử nghiệm ứng dụng hộ chiếu sức khỏe điện tử (hộ chiếu vaccine - thẻ xanh) trên chuyến bay từ Hà Nội đi London (Anh).