Sơn Đoòng vào tốp 10 hang động kỳ lạ nhất thế giới

PV |

Ngày 4/1, trang du lịch The Travel giới thiệu tốp 10 hang động kỳ lạ, đáng kinh ngạc nhất thế giới, trong đó có tên Sơn Đoòng của Việt Nam.

Sơn Đoòng được biết đến không chỉ là hang động lớn nhất thế giới với vẻ đẹp và cấu trúc độc đáo mà còn là hang động có độ khó và độ nguy hiểm cao nhất trong số các hang động đã được phát hiện ở Việt Nam hiện nay.

 

(Nguồn: Ngày Nay)

TAGS

Du lịch staycation ngày càng được nâng cấp

PV |

Bước sang năm 2023, du lịch staycation không còn đơn thuần đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống “ngay tại chỗ” mà còn được nâng tầm trải nghiệm cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Chung lòng bảo tồn văn hóa truyền thống

Minh Long |

Sống và lớn lên nơi vùng đất có nhiều đặc trưng văn hóa của người Vân Kiều nên từ thời niên thiếu, những làn điệu dân ca và các loại nhạc cụ truyền thống đã thấm vào tim ông Hồ Văn Dưn ở thôn Trăng Tà Puồng (Hướng Việt, Hướng Hóa, Quảng Trị). 

Phát hiện mới về hệ thống hang động núi lửa Krông Nô ở Đắk Nông

PV |

Trong quá trình khảo sát hang C7, thuộc hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á, các chuyên gia đã phát hiện thêm một số nhánh mới khiến chiều dài hang C7 tăng lên đến hơn 1.240m.

Sơn Đoòng đứng đầu 10 hang động kỳ vĩ nhất hành tinh

Thảo Vy |

Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) mới đây cho biết, trang du lịch Wonderslist vừa công bố 10 hang động tự nhiên kỳ vĩ nhất hành tinh với kết quả hang Sơn Đoòng xếp số 1.