11 chiến sĩ công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã

Thành Nam |

Ngày 27.11.2019, Công an tỉnh Quảng Trị công bố quyết định bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã cho 4 xã thuộc Công an huyện Vĩnh Linh.

Đợt này, Công an huyện Vĩnh Linh có 11 cán bộ, chiến sĩ công an nhận quyết định điều động, bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng Công an huyện Vĩnh Linh đảm nhận các chức danh trưởng công an xã, phó trưởng công an xã và công an viên tại 4 xã Vĩnh Nam, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thành và Vĩnh Hà.

Đây là những cán bộ, chiến sĩ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định của Bộ Công an để có thể đảm nhận và thực hiện tốt nhiệm vụ trong môi trường công tác mới.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Đức Cảm yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ được điều động, bổ nhiệm đợt này phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, pháp luật nhằm phục vụ tốt yêu cầu công tác; kịp thời tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Phó Bí thư Đảng ủy 20 lần hiến máu

Trần Tuyền |

Đến bây giờ, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện Gio Linh (Quảng Trị) ai cũng biết đến anh Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1985), Phó Bí thư Đảng ủy xã Trung Giang. 

Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị Hoàng Đức Thắng nói về vụ án gỗ trắc

B.T.V |

Ngày 25.11, Đại biểu Quốc hội Hoàng Đức Thắng đã có bài phát biểu trước Quốc hội Nước CHXHCNVN, trong đó có đề cập đến vụ án gỗ trắc liên quan đến cử tri tỉnh Quảng Trị.

Mùa đông lên Lao Bảo tìm nắng

Phan Khang |

Trong khi dưới đồng bằng vào độ lập đông, trời đang lún phún mưa phùn, gió bấc thì ở miền biên giới Lao Bảo (Hướng Hoá, Quảng Trị) nắng vàng hươm.

Hình ảnh đẹp trước một cổng trường ở Quảng Trị

Tuệ Linh |

Chứng kiến giờ tan học, ra về trong trật tự của học sinh và phụ huynh đưa đón con tại Trường Tiểu học (TH) Nguyễn Trãi, thị xã Quảng Trị vào một buổi chiều khiến chúng tôi hết sức thán phục cách làm hay của nhà trường.