BẠN CẦN BIẾT:

20 giờ tối nay: Chương trình nghệ thuật "Quảng Trị - Niềm tin & Khát vọng

G.LINH |

Vào lúc 20 giờ ngày 30.6, tại Trung tâm Văn hoá- Điện ảnh tỉnh Quảng Trị diễn ra chương trình nghệ thuật QUẢNG TRỊ-NIỀM TIN & KHÁT VỌNG nhân lễ kỷ niệm 30 năm Ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (1.7.2989 - 1.7.2019). Sau chương trình nghệ thuật đặc biệt là màn bắn pháo hoa nghệ thuật.

Nhân dân tinh Quảng Trị đang háo hức đón chờ lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị (1.7.1989 - 1.7.2019) tại Trung tâm văn hoá - điện ảnh tỉnh Quảng Trị (giao nhau giữa QL 9B với đường Hùng Vương nối dài) lúc 20h ngày 30.6.2019.

Trong đêm 30.6, lượng người dân nhiều nơi đổ về trung tâm thành phố tỉnh lỵ Đông Hà theo dự báo là sẽ rất đông, cùng với đó là phương tiện giao thông cá nhân cũng sẽ tăng lên đáng kể so với ngày thường. Do vậy, Cơ quan Cảnh sát giao thông địa phương sẽ có những điều chỉnh điều tiết giao thông khác biệt so với bình thường. 

Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật “Quảng Trị - niềm tin & khát vọng.
Một tiết mục trong chương trình nghệ thuật “Quảng Trị - niềm tin & khát vọng.
 Dưới đây là thông tin từ Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Đông Hà:

Bắt đầu từ 16h đến kết thúc buổi lễ:

- Tuyến Hùng Vương sẽ cắt đường từ QL 9 đến đường Ngô Quyền.

- Tuyến đường Nguyễn Tri Phương cắt đường từ đường Lê Hồng Phong đến đường Hùng Vương.

- Tuyến đường Lê Hồng Phong cấm đi ngược chiều hướng từ QL 9 đi lên đường Ngô Quyền và cấm dừng, đỗ xe cả 2 bên.

Ban tổ chức chương trình lễ có bố trí bãi giữ xe máy (có thu phí) cho nhân dân đến dự lễ phía 2 bên hông sau Trung tâm văn hóa - điện ảnh tỉnh Quảng Trị. 

Lãnh đạo lực lượng cảnh sát giao thông Công an thành phố Đông Hà rất mong nhận được sự ủng hộ và tạo mọi điều kiện cho các lực lượng làm nhiệm vụ, đặc biệt là sau bắn pháo hoa mọi người điều khiển phương tiện có sự nhường nhịn nhau để tránh xảy ra ùn tắc.

TAGS

1.700 tỷ đồng xây dựng Khu đô thị sinh thái tại biển Cửa Tùng

TIẾN NHẤT |

Dự án Khu đô thị sinh thái biển AE Resort Cửa Tùng được xây dựng trên phần đất khoảng 36ha, trải dài 1,2 km bờ biển thuộc thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị, với tổng mức đầu tư gần 1.700 tỷ đồng.

Quảng Trị khai mở “vùng đất vàng”

TIẾN NHẤT – HƯNG THƠ |

Chưa bao giờ, tỉnh Quảng Trị lại rầm rộ với những tìm tòi, đổi mới trong công tác xúc tiến đầu tư, tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi như bây giờ. Với những tiềm năng sẵn có và những kỳ vọng đang được nỗ lực thực hiện, Quảng Trị đặt ra mục tiêu trở thành “vùng đất vàng” đối với các dự án đầu tư của các DN trong và ngoài nước…

Quảng Trị: Khởi công thêm 2 Nhà máy điện gió

QUANGTRI74.VN |

Ngày 27.6.2019,  tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng (Hướng Hóa, Quảng Trị), Công ty TNHH MTV Năng lượng GELEX phối hợp với UBND tỉnh tổ chức lễ khởi công hai dự án nhà máy điện gió Hướng Phùng 2 và Hướng Phùng 3.