9 người tụ tập uống bia trong khu cách ly bị phạt 70 triệu đồng

Nguyễn Long |

9 trường hợp tụ tập uống bia, không đeo khẩu trang tại khu cách ly. Lực lượng chức năng đã lập biên bản và chuyển hồ sơ đề nghị chính quyền địa phương xử phạt.

Ngày 6/7, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan chức năng huyện Việt Yên vừa xử phạt 9 người về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan tổ chức có thẩm quyền.

Nhóm này gồm 9 nam thanh niên từ 20 đến 25 tuổi. Trong đó, có 8 người bị xử phạt 7,5 triệu đồng. Ngoài ra, cơ quan chức năng xác định Đ.V.H. (sinh năm 1996, trú tại Hữu Lũng, Lạng Sơn) là chủ mưu, lôi kéo những người còn lại tụ tập ăn uống. Người này bị phạt 10 triệu đồng. Tổng mức phạt của nhóm này là 70 triệu đồng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trước đó, đêm 2/7, Công an thị trấn Nếnh (huyện Việt Yên) phát hiện 9 trường hợp tụ tập uống bia, không đeo khẩu trang tại khu cách ly UBND thị trấn Nếnh cũ. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm và chuyển hồ sơ đề nghị chính quyền địa phương xử phạt theo Nghị định 117 của Chính phủ.

(Nguồn: Phụ nữ Việt Nam)

Điều tra 35 đối tượng tụ tập trong quán karaoke sử dụng trái phép chất ma túy

Trần Khôi |

Ngày 22/6/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh cho biết đang điều tra làm rõ 1 nhóm gồm 35 đối tượng có hành vi tụ tập trong 1 quán karaoke để sử dụng trái phép chất ma túy.

Chỉ thị khẩn của TP.HCM: Yêu cầu dân không tụ tập quá 3 người

H.Tuấn |

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Đức và các quận, huyện siết chặt và tăng cường các biện pháp trọng tâm.

Phạt 3 người 45 triệu đồng vì tụ tập ăn uống trong đêm

PV |

3 người đàn ông ở xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vừa bị xử phạt 45 triệu đồng do không chấp hành quy định về hạn chế tụ tập đông người.

Không tụ tập, tín đồ bóng đá cổ vũ tuyển Việt Nam qua màn ảnh nhỏ

Hiển Nguyễn |

Hàng triệu khán giả vẫn luôn dõi theo và cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 với tinh thần cao nhất dù không thể tụ tập đông người tại nhà riêng hay quán nhậu.