Bà Lê Thị Lan Hương giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị

G.LINH |

Bà Lê Thị Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Trị vừa được Hội nghị Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị lần thứ 13, khóa XI hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2019.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức hội nghị Ủy ban MTTQVN tỉnh lần thứ 13 để tiến hành quy trình hiệp thương công tác nhân sự của Ủy ban MTTQVN tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2019. Kết quả, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Lan Hương đã được hội nghị hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2019.

Bà Lê Thị Lan Hương bày tỏ niềm vinh dự được hội nghị hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2014-2019. Bà mong nhận được sự hỗ trợ, động viên giúp đỡ của các vị Ủy viên Ủy ban MTTQVN tỉnh, Mặt trận các cấp để cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, làm tốt công tác mặt trận; mong các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để MTTQVN tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ, có những đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của quê hương Quảng Trị. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang đã tặng hoa chúc mừng bà Lê Thị Lan Hương, và mong muốn tân Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực để có những đóng góp quan trọng trong xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. "Tôi đề nghị các cấp, các ngành, Mặt trận các cấp chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ để Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Thị Lan Hương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao" - ông Nguyễn Đăng Quang nói.

TAGS

Quảng Trị sẽ trở thành một trung tâm năng lượng tái tạo của Việt Nam

HƯNG THƠ |

Ghi nhận và đánh giá cao những thành quả của tỉnh Quảng Trị đã đạt được trong 30 năm qua. Đảng và Nhà nước đã trao tặng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Quảng Trị nhiều phần thưởng cao quý.

Quảng Trị khai mở “vùng đất vàng”

TIẾN NHẤT – HƯNG THƠ |

Chưa bao giờ, tỉnh Quảng Trị lại rầm rộ với những tìm tòi, đổi mới trong công tác xúc tiến đầu tư, tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi như bây giờ. Với những tiềm năng sẵn có và những kỳ vọng đang được nỗ lực thực hiện, Quảng Trị đặt ra mục tiêu trở thành “vùng đất vàng” đối với các dự án đầu tư của các DN trong và ngoài nước…

Cuối Hiền Lương là… mặt trời

LÂM CHÍ CÔNG |

Bây giờ trên sông Hiền Lương (cũng có tên gọi khác là Bến Hải) - dòng sông vĩ tuyến 17, phân chia nước Việt thành hai miền Bắc-Nam suốt mấy chục năm trời - có tới ba cây cầu mang tên Hiền Lương. Vinh - chàng trai nuôi tôm thẻ chân trắng trên cát xuất khẩu ra khắp thế giới nói rằng, nơi nuôi tôm một bên là nước ngọt sông Hiền, một bên là nước mặn Biển Đông, và nhìn đâu cũng thấy mặt trời…