Bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy tổng hợp

Đỗ Trưởng |

Ngày 7/9, lãnh đạo Công an huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang một đối tượng tàng trữ gần 3.000 viên nén ma túy dạng hồng phiến.

Đối tượng bị bắt quả tang là Thái Khắc Tú (sinh năm 1990, quê ở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 13 giờ ngày 6/9, tại thôn Thượng An 2, xã Phong An, huyện Phong Điền (Thừa Thiên - Huế), Tổ công tác thuộc Công an huyện Phong Điền đã bắt quả tang đối tượng Thái Khắc Tú cất giữ trong túi áo khoác một gói được cuộn bên ngoài bằng băng keo đen, bên trong có chứa 16 túi nylon gồm khoảng 3.000 viên nén hình trụ màu hồng và màu xanh. Qua đấu tranh, Thái Khắc Tú khai số viên nén này là ma túy dạng hồng phiến.

 

Công an huyện Phong Điền đang tạm giữ đối tượng Thái Khắc Tú để tiếp tục tiến hành điều tra mở rộng.

Trước đó, Tú từng có một tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, vừa ra tù được 4 tháng thì tiếp tục phạm tội.

 (Nguồn: TTXVN)

TAGS

Thưởng “nóng” Công an xã Vĩnh Khê do lập thành tích đột xuất trong phòng chống tội phạm ma túy

Anh Tuấn |

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, Đại tá Trần Xuân Vĩnh vừa thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh này trao thưởng “nóng” số tiền 10 triệu đồng cho Công an xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm ma túy.

Bị lừa 1,6 tỷ đồng sau khi nghe tin tài khoản có liên quan đến ma túy

PV |

Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt 1,6 tỷ đồng với thủ đoạn gọi điện giả danh Cơ quan điều tra.

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển ma túy qua chốt kiểm soát COVID-19

PV |

1 trong 2 đối tượng cho có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành cách ly 2 và tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Con nghiện nhét ma túy vào bụng cá để vận chuyển về nhà

CTV Nhật Minh |

Sau khi mua được số lượng lớn “hàng”, Sơn gói cẩn thận rồi giấu vào vào trong bụng cá nhám để mang về thì bị công an phát hiện bắt giữ.