Bị phát giác khi chở thi thể cô gái nâng ngực từ TP.HCM về Trà Vinh mai táng

PV |

Sau khi thấy cô gái đến phòng khám của mình nâng ngực tử vong, người đàn ông chở thi thể nạn nhân từ TP.HCM về Trà Vinh đến 1 trại hòm yêu cầu khâm liệm, mai táng.

Ngày 7/7, Công an huyện Cầu Kè (Trà Vinh) cho biết, đã có văn bản phối hợp và bàn giao 2 đương sự có liên quan vụ một người tử vong tại phòng khám cho cơ quan điều tra Công an quận Bình Tân, TP.HCM, thụ lý. 

Khoảng 22h30 ngày 4/7, người dân trình báo với Công an xã Hòa Ân (huyện Cầu Kè) về việc có 2 người từ TP.HCM lái ô tô chở một thi thể nữ đến trại hòm ở yêu cầu khâm liệm và đem mai táng.

 

Nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè xác minh và mời đương sự làm việc. Hai người liên quan là ông P.Đ.H (59 tuổi) và con gái 17 tuổi (cùng ngụ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Ông H. khai, sáng 3/7, chị N.T.T (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) đến phòng khám của người đàn ông này để phẫu thuật nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật, nạn nhân bị tím tái, khó thở và tử vong sau đó.

Khi ông H đã chở thi thể nạn nhân tử vong từ TP.HCM về Trà Vinh đến 1 trại hòm yêu cầu khâm liệm, mai táng thì bị người dân phát giác, báo cơ quan công an.

(Nguồn: VietNam.Net)

Quân nhân Trần Đức Đô đã được an táng theo phong tục địa phương

PV |

Ngày 1/7/2021 gia đình quân nhân Trần Đức Đô đã tổ chức an táng cho con trai tại nghĩa trang thôn Đa Hội, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tổ chức truy điệu và an táng 40 hài cốt liệt sỹ

Nguyễn Loan - Thanh Châu |

Ngày 11/6, tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị tổ chức trọng thể lễ truy điệu và án táng 40 hài cốt liệt sỹ được tìm thấy ở thôn Tân Xá xã Ba Lòng huyện Đakrông. Dự lễ truy điệu và an táng có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Chính ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 515 Bộ Tư lệnh Quân khu 4. Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Trị có đồng chí Lê Quang Tùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo thành phố Đông Hà và huyện Đakrông.

Quảng Trị truy điệu, an táng 24 hài cốt liệt sỹ hy sinh tại Lào

Thanh Thủy |

Quảng Trị tổ chức lễ truy điệu và an táng 24 hài cốt liệt sỹ là quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào được quy tập trong mùa khô 2020-2021 tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Hướng Hóa: Truy điệu và an táng 6 liệt sỹ

Công Sang |

Ngày 28/4/2021, huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) long trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng 6 hài cốt liệt sỹ vừa được tìm thấy.