Bộ trưởng Nga thiệt mạng thương tâm trong cuộc tập trận

PV |

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov xác nhận rằng Tổng thống Vladimir Putin đã được thông báo về vụ việc thương tâm này.

APA đưa tin, Bộ trưởng Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga Yevgeny Zinichev đã qua đời trong cuộc tập trận diễn ra ở thành phố Norilsk, Nga.

"Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga rất tiếc khi thông báo rằng ông Yevgeny Zinichev đã qua đời một cách thương tâm trong khi đang cứu sống một người tại cuộc tập trận liên bộ", cơ quan này cho biết trong một tuyên bố.

Ông Yevgeny Zinichev
Ông Yevgeny Zinichev

Cuộc tập trận liên bộ với nội dung nhằm bảo vệ khu vực Bắc Cực khỏi các trường hợp khẩn cấp.

Moscow Times dẫn lời Margarita Simonyan, tổng biên tập của đài truyền hình RT của Nga, cho biết ông Zinichev đã thiệt mạng khi cứu một người quay phim bị trượt chân và rơi xuống nước. Tổng thống Vladimir Putin đã được thông báo về vụ việc thương tâm này.

(Nguồn: Phụ nữ mới)

Nga phát triển thiết bị phát hiện bệnh trong 27 phút

Minh Tâm |

Các chuyên gia của Cơ quan Y sinh Liên bang (FMBA) đã phát triển một thiết bị có thể xác định người nhiễm virus SARS-CoV-2 trong 27 phút.

Singapore sẽ tạm dừng kế hoạch mở cửa

Thanh Mai |

Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong cho biết Singapore sẽ tiếp tục dựa vào tiêm chủng và xét nghiệm để kiểm soát tình hình Covid-19.

Nga sẽ cung cấp cho Việt Nam 20 triệu liều vắc xin trong năm 2021

Thanh Mai |

Bộ trưởng Quốc phòng cho biết, từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Bộ Quốc phòng hai nước đã quan tâm ủng hộ nhau trong phòng chống dịch COVID-19.

Hải quân Việt Nam chiến thắng 2 tuyển Nga và Trung Quốc tại Army Games 2021

Thanh Mai |

Chỉ mới ngay lần đầu tiên tham dự "Cúp biển" trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế 2021 (Army Games 2021).