Chiều nay khai mạc Hội chợ Thương mại Hướng Hóa 2019

Trần Đình |

Ngày 15/12/2019, ông Phan Văn Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Thanh Huyền My cho biết, 17 giờ chiều nay, Hội chợ Thương mại huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) năm 2019 sẽ được khai mạc.

 
 
 Hội chợ Thương mại huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) năm 2019 được tổ chức tại xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa.

Tính đến thời điểm này, đã có hơn 100 gian hàng của hơn 60 doanh nghiệp đến từ các tỉnh phía Nam và phía Bắc. Hầu hết các gian hàng đã được bày lên kệ, đang hoàn thiện bước cuối để phục vụ khách hàng.

 

Theo ghi nhân, dù chưa khai mạc nhưng người dân các vùng lân cận đã đến tham quan, mua sắm khá nhiều.

Hội chợ Thương mại huyện Hướng Hoá năm 2019 đa phần là hàng tiêu dùng phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ngoài ra có các mặt hàng về nông lâm sản, cây giống, hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm từ gỗ…
 

Hội Chợ Thương mại huyện Hướng Hoá năm 2019 sẽ được khai mạc lúc 17 giờ chiều nay và bế mạc vào ngày 22/12/2019.

 

TAGS

Ước mơ tiếp tục đến trường của cô bé lớp 5

Trúc Phương |

Mẹ mất vì căn bệnh ung thư, bố lại đột ngột bị tai biến không thể đi lại được khiến cuộc sống gia đình của em Lê Phương Bảo Nhi, lớp 5B, Trường Tiểu học Cam An, xã Cam An, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Thủy điện Đakrông 4 chính thức hòa lưới điện quốc gia

B.T.V |

Ngày 13.12, Tập đoàn Sơn Hải đã tổ chức lễ khánh thành, chính thức đưa Nhà máy thủy điện Đakrông 4 (tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) vào vận hành, chính thức phát điện và hòa vào lưới điện quốc gia.

Còn ai múc nước giếng quê

Hoàng Công Danh |

Ngày xưa, mỗi làng có một cái giếng chung, người dân đến đó gánh nước về dùng. 

Đan dệt yêu thương

Tuệ Linh |

Tôi không thể nào quên chuyến đi thiện nguyện lên vùng cao Quảng Trị hôm ấy. Trời mưa như trút, đường đi khó khăn, đang ngồi trong xe nhưng chúng tôi cũng cảm nhận được cái lạnh của núi rừng đang xuyên vào da thịt.