Công bố biểu trưng (Logo) huyện Triệu Phong

Minh Kha - Cảnh Thu |

Ngày 6/7/2020, UBND huyện Triệu Phong (Quảng Trị) tổ chức lễ công bố biểu trưng (Logo) huyện, đây là việc làm có ý nghĩa rất thiết thực trong việc tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm hàng hóa, tiềm năng phát triển của huyện nhà đối với bạn bè trong tỉnh, trong nước và quốc tế, đồng thời phục vụ các nhiệm vụ về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Triệu Phong.

Sau hơn 5 tháng phát động, cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo) huyện đã nhận được 112 mẫu biểu trưng của 49 tác giả trong tỉnh và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, trong đó tỉnh Quảng Trị có 4 tác giả.

 

Những tác phẩm là các phương án thể hiện ý tưởng khác nhau được tác giả tìm tòi, nghiên cứu, thể hiện thành ngôn ngữ hình khối, màu sắc, đường nét riêng, nhưng tất cả đều mong muốn thể hiện được những nét đặc trưng nổi bật của mảnh đất và con người Triệu Phong. Căn cứ các tiêu chí, tổ chức chấm, xét chọn qua 03 vòng, chọn ra chọn ra 05 tác phẩm tiêu biểu xin ý kiến Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trong toàn huyện. với mục đích chọn ra 1 tác phẩm xuất sắc, thể hiện nét đặc trưng riêng, mang bản sắc văn hóa, lịch sử truyền thống và sự phát triển kinh tế xã hội của huyện, đạt được những yêu cầu về thẩm mỹ, đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng.

Đồng chí  Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, và đồng chí Phan Văn Linh  - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trao giấy chứng nhận cho tác giả đạt giải nhất biểu trưng (Logo) huyện Triệu Phong
Đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, và đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trao giấy chứng nhận cho tác giả đạt giải nhất biểu trưng (Logo) huyện Triệu Phong

Nhìn chung, các tác giả đã bám sát những nội dung và tiêu chí của cuộc thi, dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ về lịch sử, truyền thống, mảnh đất và con người Triệu Phong và đã thể hiện rõ qua tác phẩm của mình. 

Đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV- Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy chứng nhận cho tác giả
Đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV- Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy chứng nhận cho tác giả

Kết quả tác phẩm BH69510 của tác giả Bùi Đức Hiếu, Phó Trưởng Phòng Văn hóa thông tin huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đạt giải nhất và đã được UBND huyện trao thưởng và công bố làm biểu trưng của huyện.

TAGS

Ngày 7/7, Bắc Bộ có mưa, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng

PV |

Hôm nay, 7/7, một số nơi thuộc Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to; Trung Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ trên 39 độ C.

Trung tá Kiều Đức Tính giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị

Hoa Hướng Dương |

Ngày 6/7/2020, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Chung kết cuộc thi “Giọng hát hay Studio – Quảng Trị” 2020

Q.H |

Tối ngày 4/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, Công ty TNHH Song Anh Media – Sound Lighting tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Giọng hát hay Studio – Quảng Trị” 2020. Đến dự chương trình và cổ vũ các thí sinh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan cùng đông đảo khán giả.

80 m bùn đất cao như sóng thần đổ sập xuống khu mỏ tại Myanmar khiến hơn 100 người chết

Thanh Mai |

"Việc đưa nạn nhân đến bệnh viện gặp nhiều khó khăn vì trời mưa khiến đường lầy lội", một quan chức vùng này cho biết.