Đề xuất phạt nặng quán karaoke ở Quảng Trị mở cửa cho khách vào "bay"

Hưng Thơ |

Công an thành phố Đông Hà đề xuất xử lý vi phạm hành chính đối với quán karaoke Hoàng Tử (thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) 50 triệu đồng.

Ngày 9.9, Công an thành phố Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, sau khi xử phạt hành chính 11 trường hợp tụ tập trong quán karaoke Hoàng Tử, đơn vị này đã có đề xuất xử lý vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở karaoke Hoàng Tử (khu phố 9, phường 5, TP Đông Hà) với số tiền 50 triệu đồng.

Nhóm nam nữ có mặt tại phòng hát của cơ sở karaoke Hoàng Tử. Ảnh: CA Đông Hà.
Nhóm nam nữ có mặt tại phòng hát của cơ sở karaoke Hoàng Tử. Ảnh: CA Đông Hà.

Theo đó, chủ cơ sở karaoke Hoàng Tử bị đề xuất xử phạt vì các hành vi vi phạm như kinh doanh dịch vụ karaoke không có giấy phép theo đúng quy định; không thực hiện các biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng; cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy.

Trước đó, LĐO đã thông tin, vào lúc 2h ngày 14.8, lực lượng phản ứng nhanh Công an thành phố Đông Hà ập vào cơ sở karaoke Hoàng Tử. Tại đây, lực lượng chức năng nhanh phát hiện tại 2 phòng hát có 11 trường hợp đang hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy.

Test nhanh, xác định có 10 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Trong số các đối tượng dương tính với ma túy, chủ yếu trú tại thị xã Quảng Trị và Hải Lăng. 11 trường hợp trên sau đó đã bị xử phạt hành chính 29,5 triệu vì vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19.

TAGS

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy tổng hợp

Đỗ Trưởng |

Ngày 7/9, lãnh đạo Công an huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang một đối tượng tàng trữ gần 3.000 viên nén ma túy dạng hồng phiến.

Thưởng “nóng” Công an xã Vĩnh Khê do lập thành tích đột xuất trong phòng chống tội phạm ma túy

Anh Tuấn |

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, Đại tá Trần Xuân Vĩnh vừa thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh này trao thưởng “nóng” số tiền 10 triệu đồng cho Công an xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm ma túy.

Bị lừa 1,6 tỷ đồng sau khi nghe tin tài khoản có liên quan đến ma túy

PV |

Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt 1,6 tỷ đồng với thủ đoạn gọi điện giả danh Cơ quan điều tra.

Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển ma túy qua chốt kiểm soát COVID-19

PV |

1 trong 2 đối tượng cho có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành cách ly 2 và tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.