Đỗ Hà được dự đoán lọt tốp 10 Miss World 2021

Phi Long |

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán lọt tốp 10 tại Miss World 2021.

Missosology- một trong những trang tin uy tín hàng đầu thế giới về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới đã công bố bảng xếp hạng First Hot Picks về Miss World 2021.

 

Đỗ Thị Hà bất ngờ được xếp ở vị trí thứ 10 trong tốp những Hoa Hậu có khả năng giành vương miện nhất cho đến thời điểm hiện tại. Điều đáng nói, đại diện Việt Nam là một trong hai người đẹp duy nhất của châu Á (Vị trí thứ 3 thuộc về Indonesia).

Hoạt động đưa ra những bảng xếp hạng đại diện xuất sắc hàng tuần được coi là một hoạt động thường xuyên của trang Missosology hằng năm khi Miss World rục rịch khởi động.

Đỗ Thị Hà được Missosology chúc mừng khi đăng quang.
Đỗ Thị Hà được Missosology chúc mừng khi đăng quang.

Bảng xếp hạng này được dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về hoa hậu trên thế giới và thường có độ chính xác khá cao. Thông tin này có lẽ là một tín hiệu đáng mừng cho Đỗ Hà khi mà Miss World sẽ chính thức diễn ra. 

Các thí sinh khác được Missosology bình chọn vào tốp 10 gồm Nam Phi, Venezuela, Indonesia, Tanzania, Cộng hòa Séc, Nicaragua, Canada, Ba Lan, Tây Ban Nha .

Bảng xếp hạng trên Missosology.
Bảng xếp hạng trên Missosology.

 Danh sách này sẽ có sự thay đổi và liên tục được cập nhật đến khi cuộc thi chính thức diễn ra và đến trước thềm đêm Chung Kết. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại sự kiện
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại sự kiện

 .

Cuộc thi Miss World diễn ra năm 2021 với sự tham gia của nhiều người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Không ít mỹ nhân là đối thủ của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà đã lộ diện.

(Nguồn: Báo Pháp Luật)

TAGS

Nhan sắc "cực phẩm" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau 1 tháng đăng quang

Linh Chi |

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thần thái "đỉnh" cùng Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo sau 1 tháng đăng quang.

Sự thay đổi của "Hoa hậu Việt Nam dính nhiều scandal nhất Việt Nam"

Di Py |

Từ khi đăng quang vào năm 2014 đến nay, người ta thấy Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên đã có những bước đi đầy biến động. Liên tiếp vấp phải scandal và cô đã đứng lên, thay đổi ra sao?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thừa nhận dùng ngôn từ thô tục trên mạng

Phạm Tuấn |

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong buổi họp báo sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, đã bị công chúng phát hiện có ngôn từ thô tục trên Facebook cá nhân.

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

PV |

Vượt qua hàng trăm thí sinh của các vòng thi, Đỗ Thị Hà chính thức trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2020.