Facebook bỏ nút 'Like' trên các fanpage

Chấn Hưng |

Công ty truyền thông xã hội Facebook Inc ngày 6/1 thông báo đã bỏ nút "Like" (Thích) trên trang fanpage.

Động thái này nhằm nâng cấp giao diện cũng như các công cụ liên kết với tài khoản Facebook của doanh nghiệp, tổ chức và người của công chúng. Trên thiết kế mới, người dùng vẫn có thể theo dõi một trang nhưng nút Like không còn nữa.

 

Đây là ý tưởng của Facebook nhằm loại bỏ sự nhầm lẫn giữa lượt thích và theo dõi của trang. Hiện tại, người dùng có thể "Like" một trang nhưng không theo dõi trang đó, đồng nghĩa với việc họ vẫn nằm trong tổng số người "Like" trang nhưng lại chẳng nhận được bất cứ cập nhật nào của trang đó trong News Feed.

Thiết kế mới của trang chỉ có 1 lựa chọn duy nhất, theo dõi để xem các bài đăng của trang trong News Feed. Đề cập đến sự thay đổi này, Facebook chia sẻ công ty muốn đơn giản hóa cách mọi người kết nối với những trang mà người dùng yêu thích.

(Nguồn: Phụ nữ mới)

TAGS

Bắt tạm giam Facebooker Trương Châu Hữu Danh

Thanh Mai |

Ông Trương Châu Hữu Danh bị khởi tố, bắt giam về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước.

Facebook Messenger bị lỗi trên toàn cầu

Thanh Mai |

Mặc dù Messenger gặp sự cố, mạng xã hội Facebook vẫn hoạt động bình thường.

Facebook khởi động chiến dịch thúc đẩy phục hồi kinh tế Lào

Tổng hợp |

Ngày 9/12, tại thủ đô Vientiane, mạng xã hội Facebook đã khởi động chiến dịch “Lào giúp Lào”, sử dụng nền tảng video từ 3 đơn vị sáng tạo nội địa là Pee La Thiao, Dentist Adventure, Thong Taek luczynca để xây dựng các nội dung liên quan đến kinh nghiệm thúc đẩy ngành du lịch, khuyến khích phục hồi kinh tế bị ảnh hưởng bời đại dịch Covid-19.

Chồng đăng facebook xúc phạm CSGT để bênh vợ bị phạt 5 triệu đồng

Phạm Đông |

Do bức xúc vì xin bỏ qua lỗi vi phạm giao thông của vợ nhưng không được chấp thuận, người đàn ông đã đăng tải bài viết trên facebook xúc phạm CSGT.