Hỏa hoạn làm cháy hoàn toàn một nhà sàn tại xã Tân Long

Mạnh Hùng – Khánh Hưng |

Khoảng 11 giờ trưa nay, ngày 27/01/2021, lực lượng Đội trinh sát Đặc nhiệm Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã kịp thời phối hợp với các lực lượng chức năng tại huyện Hướng Hóa khống chế vụ cháy nhà dân tại khu vực Làng Vây thuộc xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Ngôi nhà bị hỏa hoạn bắt lửa và cháy là của vợ chồng người dân tộc thiểu số là anh Hồ Văn Liệm và Hồ Thị Liệt. Rất may khi ngọn lửa bùng phát trong nhà không có ai.

Ngay khi phát hiện vụ hỏa hoạn, Đội trinh sát Đặc nhiệm Biên phòng Quảng Trị đã huy động các chiến sỹ có mặt tại hiện trường để tạm thời khống chế vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Cùng với đó, lực lượng công an chữa cháy cũng đã được huy động dùng hai xe cứu hỏa tiến hành dập tắt vụ cháy tránh lây lan. Đội trinh sát Đặc nhiệm cho biết, thiệt hại vụ cháy gây ra đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà của vợ chồng này. Ngoài ra tài sản trong nhà là 30 triệu đồng tiền mặt của hai vợ chồng vừa bán sắn cất trong túi quần cũng bị lửa thiêu rui.

Để tạm thời giúp đỡ hộ gia đình sớm ổn định lại cuộc sống, đặc biệt là dịp gần Tết Nguyên đán sắp tới, trước mắt Đội trinh sát Đặc nhiệm biên phòng tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ một số nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm và một số tiền mặt.

TAGS

Ô tô từ 9 chỗ trở xuống không phải bố trí phương tiện chữa cháy

T.L |

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 136/2020/ NĐ-CP hướng dẫn Luật Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC.

Cẩn trọng trong lựa chọn thiết bị

Đức Dũng |

Điện Mặt Trời có thể giúp người dân, các nhà đầu tư thu được tiền nhờ bán điện cho ngành điện. Song ngoài ưu điểm trên, nhiều lo ngại đặt ra liên quan đến việc phòng chống cháy nổ các thiết bị này.

Cháy kho Hải quan Densavan - Lào làm 1 người chết và nhiều người bị thương

YMS |

Khoảng 8h sáng nay, 3/12/2020, tại khu kiểm hóa của Hải quan cửa khẩu quốc tế Densavan (Karol, huyện Sê Pôn, tỉnh Savannakhet, Lào), cách cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (Hướng  Hoá, Quảng Trị) chừng 500m đã xảy ra vụ cháy nổ kinh hoàng.

Ba cô gái chết trong vụ cháy quán bar

Thanh Linh |

Vụ cháy lớn tại quán bar X5 ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, khiến 3 cô gái thiệt mạng do ngạt khói.