Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ Xuân Quảng Trị năm 2020

Trần Chánh |

Từ ngày 03/01/2020 đến 09/01/2020 tại Trung tâm dịch vụ hội nghị tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức Hội chợ Xuân năm 2020 do Công ty CP Truyền thông quốc tế Nam Việt Galaxy tổ chức.

 

Hội chợ Xuân năm nay thu hút gần 300 gian hàng từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, nhiều sản phẩm 100% thương hiệu Việt đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng sẽ thêm sức hút từ các gian hàng.

Đặc biệt, một số nông sản Quảng Trị cũng có mặt tại chợ Xuân 2020 như: Coffee Hướng Hóa, ẩm thực dân tộc Vân Kiều – Pa Cô, dược liệu Cao Lá Vằng,  trà Cà Gai Leo…

 

Hội chợ là cơ hội giúp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh kết nối, học hỏi kinh nghiệm, gặp gỡ và tăng cường hợp tác để mở rộng thị trường. Ngoài ra, Hội chợ sẽ mang đến cơ hội mua sắm "thả ga" dành cho người dân địa bàn trong tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020.

 

Bên cạnh đó, Hội chợ có sự tham gia nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn vào tất cả các tối như ca sĩ Thanh Duy, nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa, ca sĩ Hồ Quang Hiếu…

Được tổ chức giáp Tết Nguyên đán, hội chợ Xuân 2020 hứa hẹn là điểm đến lý tưởng để giải trí, mua sắm trong những ngày nghỉ tết cổ truyền.

Các loài hoa phục vụ tết 2020 trên đỉnh Sa Mù được khách hàng ưa chuộng

Kiều Vân |

Ngày 30/12/2019, ông Đào Ngọc Hoàng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Thông tin khoa học và công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Trị cho biết, vườn hoa tại khu nghiên cứu thực nghiệm của Trung tâm ở đỉnh đèo Sa Mù (Hướng Phùng, Hướng Hóa) phát triển tốt, chuẩn bị xuất bán cho khách hàng phục vụ tết 2020.

Đấu giá bức tranh về Park Hang Seo của họa sĩ người Quảng Trị Trần Thế Vĩnh

Thùy Trang |

 Toàn bộ số tiền 500 triệu đồng đấu giá bức tranh vẽ HLV Park Hang Seo được dùng vào mục đích từ thiện.

Khởi công dự án thủy điện Bản Mới

Phạm Mỹ Hạnh |

Ngày 30/12/2019, tại xã Đakrông, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, Công ty Cổ phần Thủy điện Đakrông đã tổ chức lễ khởi công dự án thủy điện Bản Mới.

Trao học bổng Quỹ “Góp nắm thóc phát triển đàn chim bồ câu”

Mỹ Hạnh |

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, Liên đội Trường Tiểu học Hướng Phùng (Hướng Hoá, Quảng Trị), trong những năm qua, trường đã phát động, triển khai và tổ chức thực hiện nhiều mô hình hoạt động, nhiều phong trào gắn liền với các hoạt động lớn của chương trình công tác đội các cấp.