Khai mạc Giải điền kinh trẻ tỉnh Quảng Trị năm 2020

Thế An - Hoàng Hùng |

Ngày 8/7, tại Sân vận động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải điền kinh trẻ tỉnh Quảng Trị năm 2020.

Tham dự Giải điền kinh lần này có sự góp mặt của gần 80 vận động viên trẻ đến từ 8 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các nội dung chạy tại các cự ly: 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m và ném bóng dành cho cả nam và nữ.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh tặng hoa cho các vận động viên
Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh tặng hoa cho các vận động viên

Đây là sự kiện thể thao có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, thông qua giải lần này là dịp để đánh giá phong trào thể dục thể thao của các địa phương, đơn vị, qua đó phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các vận động viên trẻ, triển vọng bổ sung vào đội tuyển thể thao thành tích cao của tỉnh, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải thể thao quốc gia, quốc tế trong thời gian tới.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu các nội dung của giải.

TAGS

Trung tá Kiều Đức Tính giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị

Hoa Hướng Dương |

Ngày 6/7/2020, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Chung kết cuộc thi “Giọng hát hay Studio – Quảng Trị” 2020

Q.H |

Tối ngày 4/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, Công ty TNHH Song Anh Media – Sound Lighting tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Giọng hát hay Studio – Quảng Trị” 2020. Đến dự chương trình và cổ vũ các thí sinh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan cùng đông đảo khán giả.

Giảm xét điểm thi, tăng chỉ tiêu xét học bạ

Tuyết Mai |

Điểm khác biệt trong mùa tuyển sinh đại học năm 2020 là hầu hết các trường đều đa dạng phương thức xét tuyển, giảm chỉ tiêu xét dựa trên điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông do lo ngại tính phân hóa của kỳ thi này không cao.

Từ ngày 3/7, nắng nóng dịu dần ở các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế

Thắng Trung |

Trong ngày 2/7, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt trên 38 độ C, sau đó có khả năng dịu dần từ ngày 3/7.