Khởi tố 2 đối tượng không đeo khẩu trang, đạp cổng vào khu cách ly đánh công an

Duy Thái |

Ngày 7/7, Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng có hành vi đạp cổng, xông vào khu cách ly và tấn công 1 cán bộ công an làm nhiệm vụ tại đây khi bị nhắc nhở.

Ngày 4/7, sau khi ăn cơm uống rượu ở nhà, Thi Thể Thao (SN 1982) và Lê Trọng Quý (SN 1989) đều trú tại thôn Phố Cũ, xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng rủ nhau đi tiếp tế đồ ăn cho người thân hiện đang cách ly tại khu cách ly tập trung Trường THCS xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng.

Khi đến thấy cổng không khóa, Thao đạp chân vào cánh cổng mở ra rồi cùng Quý đi vào khu vực cách ly.

Đối tượng Thi Thể Thao
Đối tượng Thi Thể Thao

 Thấy Quý, Thao đi vào khu cách ly không đeo khẩu trang và có thái độ không hợp tác với cán bộ khu cách ly, anh Nông Đình Thái (SN 1996, là công an xã Vạn Linh) đang thực hiện nhiệm vụ tại lên tiếng giải thích công tác phòng, chống dịch Covid-19 thì bị đối tượng Quý giữ lại, đồng thời đối tượng Thao lao đến tấn công và đấm vào gáy của anh Thái. Sau khi được những người khác can ngăn, Quý và Thao mới dừng lại và bỏ về nhà.

Đối tượng Lê Trọng Quý
Đối tượng Lê Trọng Quý

Nhận thấy đây là vụ việc chống người thi hành công vụ trong khu cách ly, trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, Công an huyện Chi Lăng đã quyết định khởi tố đối với Thi Thể Thao và Lê Trọng Quý.

Hiện Công an huyện Chi Lăng tạm giam 2 đối tượng trên để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

(Nguồn: VOV-Đông Bắc)

Quảng Trị: Cần đánh giá tác động môi trường tổng thế các dự án điện gió

Nguyễn Loan – Thanh Châu |

Ngày 5/7, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị chủ trì buổi làm việc của BTV Tỉnh ủy nghe Ban cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo một số dự án đầu tư trọng điểm trên địa bàn. 

7 đối tượng đánh chết học viên cai nghiện ma túy

Duy Phương |

Công an tỉnh Đồng Nai vừa thi hành lệnh khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với 7 đối tượng là học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra về hành vi “giết người”.

Triệt phá tội phạm ma túy, không để tình trạng “nuôi lớn rồi mới đánh”

Nguyễn Hiền |

Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc cho rằng, phải triệt phá ngay các đường dây, tụ điểm ma túy khi mới hình thành, không được để xảy ra tình trạng “nuôi lớn rồi mới đánh”.

Triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

PV |

Nghiêm Đình Chỉnh khai nhận thông qua 1 tài khoản nguồn từ trang web WIVA88.net, Chỉnh đã chia thành nhiều tài khoản nhỏ bán cho các con bạc có nhu cầu cá độ trong giải EURO 2020.