Khởi tố vụ án liên quan đến quán bar, karaoke Sunny ở Vĩnh Phúc

Quang Việt |

Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc xác định, những clip thác loạn tập thể lan truyền trên mạng Internet không phải xảy ra tại quán bar Sunny, việc đưa tin là giả mạo.


Ngày 11.5, đại tá Đinh Ngọc Khoa - Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc - cho biết, những clip lan truyền trên mạng xã hội đều là giả mạo, không đúng sự thật, không phải xảy ra tại quán Sunny.

Theo đó, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra Quyết định khởi tố vụ án "Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy".

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, các clip ngay sau khi lan truyền đã được chia sẻ nhanh chóng gây ảnh hưởng tới an ninh, trật tự cũng như công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Tới đây, đơn vị sẽ cùng Cục An ninh mạng, Bộ Công an phối hợp, điều tra, xử lý các trường hợp liên quan.

Những hình ảnh này, cơ quan điều tra cho rằng, không phải là ở quán bar Sunny mà đều là giả mạo. Ảnh cắt từ clip
Những hình ảnh này, cơ quan điều tra cho rằng, không phải là ở quán bar Sunny mà đều là giả mạo. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, ngày 7.5, TP.Phúc Yên (Vĩnh Phúc) đã đình chỉ hoạt động của quán bar, karaoke Sunny vì có những vi phạm trong kinh doanh và công tác phòng chống dịch COVID-19. Sau đó, TP.Phúc Yên cũng đã ban hành quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành - chủ quán Sunny.

Lý do là quán có sai phạm về việc đăng ký không đúng số lượng lao động thực tế. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 5 người, nhưng qua công tác kiểm tra thực tế, số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Cùng với đó, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh các tiếp viên nữ ăn mặc hở hang thác loạn, khêu gợi phục vụ khách. Nhiều người nghi rằng, hình ảnh này được ghi lại từ quán bar, karaoke Sunny.

Cơ sở kinh doanh bar, karaoke Sunny chính là nơi có nhiều nhân viên và khách đến quán mắc COVID-19 khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp, khó lường.

(Nguồn: Báo Lao Động)

TAGS

Phát hiện 11 thanh niên dùng ma túy trong quán karaoke

Hưng Thơ |

Cơ quan chức năng phát hiện một nhóm thanh niên có mặt ở quán karaoke để sử dụng ma túy, dù trước đó từ ngày 5/5, UBND tỉnh Quảng Trị đã yêu cầu dừng hoạt động các quán karaoke để phòng dịch COVID-19.

Karaoke, quán bar, rạp chiếu phim… ở Quảng Trị đóng cửa để phòng dịch

Hưng Thơ |

Từ ngày 5.5, nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ giải trí như karaoke, quán bar, rạp chiếu phim, vũ trường, xông hơi, massage, game online tại tỉnh Quảng Trị phải tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19.

Đà Nẵng tạm dừng hoạt động phố đi bộ, vũ trường, bar, karaoke... từ 3.5

Mỹ An |

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng vừa ra quyết định tạm dừng hoạt động một số dịch vụ như quán karaoke, quán bar, vũ trường, trò chơi điện tử, hoạt động khu phố đi bộ, chợ đêm... từ 0h ngày 3.5 cho đến khi có thông báo mới.

Hà Nội tạm dừng hoạt động Karaoke, quán Bar, vũ trường từ 0h ngày 30.4

Thùy Linh |

Ngày 29.4, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội có công điện hỏa tốc về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.