Một người đàn ông gốc Việt bị bắt vì gọi hàng nghìn cuộc tới 911 mời mua chả giò

Thanh Mai |

Người đàn ông này đã thực hiện hàng nghìn cuộc gọi đến 911 dù không có việc khẩn cấp, trong đó có lần chỉ để mời mua chả giò.

Theo tài liệu của tòa án bang Tennessee, một người đàn ông gốc Việt tên là Hữu Nguyễn đã gọi rất nhiều cuộc đến tổng đài 911 dù không có việc gì khẩn cấp.

Ông Hữu Nguyễn. Ảnh: Memphis Police Department.
Ông Hữu Nguyễn. Ảnh: Memphis Police Department.

Tổng số lần gọi là 1.171 lần kể từ ngày 15/7, riêng ngày 1/9, ông gọi 241 cuộc và hôm 2/9 gọi 32 cuộc. Tại một trong các cuộc gọi, ông đã hỏi nhân viên tổng đài có mua chả giò không rồi cúp máy.

Ngày 3/9 vừa qua, cảnh sát thành phố Memphis đã bắt ông Hữu tại một trung tâm thương mại, nơi có nhà hàng Việt Nam. 

Ông Hữu từng có một số tiền án về sử dụng sai hệ thống điều phối khẩn cấp và bị xem là "người lạm dụng 911 thường xuyên". Cảnh sát đã tịch thu điện thoại của người đàn ông này và buộc tội ông vì hành vi gọi điện đến 911 dù không có tình huống khẩn cấp. Sau đó ông được thả khỏi nhà tù Hạt Shelby và dự kiến ra điều trần vào ngày 20/11.

(Nguồn: Phụ nữ mới)

TAGS

Bộ Công an cam kết tiến độ bỏ sổ hộ khẩu sẽ hoàn thành trong năm 2021

Thanh Mai |

Việc bỏ sổ hộ khẩu vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau nên chưa chốt được tiến độ cuối cùng.

Đà Nẵng xác định một ca dương tính SARS-CoV-2 ngoài cộng đồng

Thùy Trang |

Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng xác nhận đã chuyển một bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 đến Bệnh viện dã chiến Hoà Vang.

Sẽ đón công dân Quảng Trị mắc kẹt ở Đà Nẵng về quê

Quang Hiệp |

Khoảng 300 công dân Quảng Trị tạm trú tại thành phố Đà Nẵng gặp khó khăn do COVID-19 sẽ được tiếp nhận, dự kiến đưa về quê vào ngày 10/9/2020. Sau đợt đầu tiên này, UBND tỉnh Quảng Trị sẽ chỉ đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan tiến hành các đợt tiếp nhận, vận chuyển công dân trở về quê tiếp theo.

Dịch tả lợn Châu Phi bùng phát trở lại

Nguyễn Trường |

Sau một thời gian dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình được khống chế, đến nay dịch đã bùng phát trở lại tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.