Nữ sinh 18 tuổi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Mỹ Dung |

Miss Viet Nam Era 2022 đã khép lại tại TP. Đà Nẵng với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh (SBD 128).

Tối 9/12, chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 (Miss Viet Nam Era 2022) đã diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Đêm thi là sự tranh tài của top 25 thí sinh xuất sắc nhất đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Nguyễn Mai Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022.
Nguyễn Mai Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022.
Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội…Mở màn cho đêm chung kết, Top 25 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đồng diễn trang phục áo dài nằm trong bộ sưu tập “Đà Nẵng mến yêu” của nhà thiết kế Tommy Nguyễn trên nền ca khúc “Hoa hậu Việt Nam Thời đại” qua tiếng hát của Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn.Tiếp đến, các thí sinh lần lượt có màn đọ dáng đầy nóng bỏng trong trang phục bikini cùng những chiếc tà bay vô cùng ấn tượng. Kết thúc phần thi bikini, các thí sinh tiếp tục đến với phần thi trình diễn trang phục áo dài trong dáng vẻ thướt tha, yêu kiều và đầy duyên dáng. Những tà áo truyền thống trong nét đẹp người con gái Việt Nam thời đại mới đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.
Nguyễn Mai Anh trong phần thi ứng xử.
Nguyễn Mai Anh trong phần thi ứng xử.
Sau phần trình diễn áo dài, Top 25 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 quay trở lại sân khấu trong hình ảnh quyến rũ với phần thi trình diễn trang phục dạ hội.Top 5 xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử gồm các thí sinh: Thạch Thị Cẩm Tố (SBD 204), Bùi Thị Kim Yến (SBD 603), Nguyễn Mai Anh (SBD 128), H MeLiKa Kbuôr (SBD 117), Khấu Thị Nga (SBD 118).
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Bùi Thị Kim Yến.
Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Bùi Thị Kim Yến.
Trong phần thi ứng xử, Mai Anh nhận được câu hỏi: “Theo bạn, sắc đẹp sẽ giúp bạn thuận lợi hay gây trở ngại hơn trong cuộc sống nếu bạn muốn đánh giá công bằng và nghiêm túc trong công việc?”.
Á hậu 2 được trao cho thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố.
Á hậu 2 được trao cho thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố.
 
Thí sinh Nguyễn Mai Anh (SBD 128) trả lời với cô, một người phụ nữ có sắc đẹp sẽ có nhiều lợi thế trong cuộc sống. Tuy nhiên sắc đẹp sẽ bền vững hơn khi xuất phát từ bên trong, đó là trí tuệ, lòng nhân ái, trái tim yêu thương: “Sắc đẹp, không phải là một yếu tố quan trọng nhất để quyết định rằng bạn có thành công trong cuộc sống hay không, nhưng đó là một trong những điều kiện cần để quyết định dẫn đến thành công của bạn, có đúng không ạ? Và chắc chắn rằng, khi bạn có sắc đẹp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, trong cuộc sống và chúng ta sẽ đến đích của thành công một cách nhanh chóng hơn. Bản thân em nghĩ rằng, chúng ta không chỉ cần trau dồi vẻ bề ngoài của mình mà sắc đẹp phải xuất phát ở bên trong, đó là lòng nhân ái, đó là trí tuệ, là trái tim yêu thương và là lòng trắc ẩn của bản thân mình.”
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại duyên dáng trong trang phục áo dài.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại duyên dáng trong trang phục áo dài.
Với câu trả lời ứng xử ấn tượng cùng những thể hiện phong độ trong các phần thi của mình, Nguyễn Mai Anh chính thức đăng quang Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Bùi Thị Kim Yến và Á hậu 2 được trao cho thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh sở hữu chiều cao 1m65, nặng 45kg, số đo hình thể 86-60-92. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, có thành tích học tập khá ấn tượng và sở hữu các năng khiếu như diễn thuyết, làm MC, múa, nhảy, diễn kịch…


(Nguồn: Phụ nữ mới)

TAGS

Những cuộc "ngã giá" vương miện Hoa hậu

Thanh Mai |

Thực tế cho thấy ồn ào danh hiệu là vấn đề mà nhiều đấu trường nhan sắc phải đối mặt.

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về việc bị kiện đòi 2,4 tỷ đồng?

Thanh Mai |

Vụ kiện tụng giữa Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên đang nhận được sự chú ý, liên quan ồn ào nợ nần nhiều năm trước.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022: Trơ trẽn đến lố bịch!

Trần Tây Côn |

Câu chuyện ông Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, miệt thị ngoại hình Đoàn Thiên Ân chưa kịp lắng xuống thì một Á hậu khác bị tước danh hiệu chỉ vì không thuận theo những sắp xếp của “ông trùm” truyền thông Thái Lan này.

H'Hen Niê được công nhận là Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Thanh Mai |

Cà Paula - Chủ tịch của Miss Universe đã khẳng định: "Tôi nghĩ cô ấy là Á hậu 3 của Miss Universe 2018".