Ông Hà Sỹ Đồng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị

B.T.V |

Ngày 08/01/2020, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành  Quyết định số 36/QĐ-UBND về việc phân công Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2016- 2021. 

 Theo đó, phân công ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2016 – 2021 làm Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021.

 

  Ông Hà Sỹ Đồng sinh năm 1964, quê quán ở xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Trước khi được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị ông Hà Sỹ Đồng đã trải qua, tham gia các lĩnh vực công tác như lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước, ban quản lý các khu kinh tế tỉnh Quảng Trị, đại biểu Quốc hội... Ông Đồng được bầu tham gia Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị sau khi được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh này.

 

Ông Hà Sỹ Đồng hiện là Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa 14 tỉnh Quảng Trị, Ủy viên Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội khóa 14.

Từ vùng đất khô hạn đến làng quê trù phú

P.A |

Chúng tôi đã nhiều lần đi qua các xã Gio Mai, Gio Quang, Gio Thành, Gio Mỹ của huyện Gio Linh (Quảng Trị) và chứng kiến cuộc sống của người dân ở những vùng quê này quá nhiều khó khăn những năm sau ngày quê hương giải phóng. 

Nông dân Hướng Hoá chuẩn bị chuối phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý

Hoàng Hùng |

Với diện tích trồng chuối mật mốc lên đến 3.800ha, Hướng Hóa (Quảng Trị) được coi là vựa chuối lớn nhất miền Trung. Vào thời điểm này, người nông dân tại các vùng chuyên canh cây chuối trên địa bàn huyện Hướng Hóa đang tập trung chăm sóc để kịp thời phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Họa sỹ Trương Đình Dung - Vẽ như là hít thở

Xuân Dũng |

Sau vài lần trò chuyện, họa sĩ Trương Đình Dung mới có thể tiếp tôi tại nhà riêng của anh ở Đông Hà (Quảng Trị). Đơn giản vì anh thường rất bận việc, ngày nào không vẽ là cảm thấy bứt rứt chân tay. 

Quảng Trị: Thưởng Tết cao nhất hơn 65 triệu đồng

Nguyễn Loan – Minh Trí |

Theo thông tin từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Trị, mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2020 của các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Trị bình quân cao hơn năm trước, mức cao nhất là 65,79 triệu đồng.