Phát hiện 2 cơ sở massage để nhân viên thoát y kích dục cho khách

Minh Châu |

Tỉnh Đồng Nai đang tạm ngưng hoạt động massage để phòng chống dịch COVID-19 nhưng có những cơ sở massage vẫn lén lút hoạt động, thậm chí để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách.

 

Ngày 26.2, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định đối với 2 cơ sở massage trên địa bàn TP.Biên Hoà tổ chức hoạt động lén lút trá hình bất chấp quy định của UBND tỉnh tạm dừng đóng cửa hoạt động để phòng chống dịch COVID -19 - thậm chí để nhân viên kích dục cho khách.

Cơ sở massage vẫn lén lút hoạt động bất chấp dịch COVID-19. Ảnh: Công an Đồng Nai
Cơ sở massage vẫn lén lút hoạt động bất chấp dịch COVID-19. Ảnh: Công an Đồng Nai

Trước đó, tối 25.2, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người (Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai) phối hợp lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hoà đồng loạt kiểm tra và phát hiện 2 cơ sở gồm: massage Hướng Dương (KP3 phường Long Bình Tân) phát hiện 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại hai phòng khác nhau, trong đó có 1 nhân viên nữ thoát y.

Cùng thời điểm, tại cơ sở massage Đại Phú Gia, (KP9, phường Tân Phong), phát hiện 3 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại ba phòng khác nhau, trong đó có 1 nhân viên nữ thoát y.

Theo Công an Đồng Nai, thời điểm kiểm tra tra cả 2 cơ sở trên đều hoạt động lén lút bất chấp quy định của UBND tỉnh Đồng Nai đang trong thời gian tạm thời đóng cửa các cơ sở massage, karaoke, vũ trường để phòng chống dịch COVID-19.

Theo Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người (Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai), để đối phó với lực lượng chức năng, cả 2 cơ sở đều dùng thủ đoạn khá tinh vi đó là vẫn đóng cửa và tắt đèn bên ngoài rồi cử nhân viên giám sát bên trong. Khi có khách thì mới cho nhân viên mở cửa đón khách vào trong rồi lập tức đóng cửa lại, riêng nhân viên nữ thì đã trực sẵn đợi khách bên trong cơ sở từ chiều tối. Bước đầu, đại diện quản lý của 2 cơ sở đã thừa nhận về sai phạm của hoạt động của cơ sở.

(Nguồn: Báo Lao Động)

TAGS

11 thanh niên dương tính với các chất ma túy tại quán karaoke Hoàng Kim

Q.H |

Công an thành phố Đông Hà (Quảng Trị) vừa phát hiện 11 thanh niên dương tính với các chất ma túy đang tụ tập tại quán karaoke Hoàng Kim, ở Khu phố 8, Phường 1, thành phố Đông Hà.

Án mạng tại quán karaoke, 3 nam nữ thanh niên tử vong

PV |

Vụ án mạng xảy ra tại một quán karaoke thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình khiến 1 nam, 2 nữ tử vong.

Lịch trình của 2 nữ nhân viên karaoke mắc COVID-19

PV |

Theo điều tra dịch tễ, 2 nữ nhân viên này từng đến nhiều quán karaoke trên địa bàn.

Cách ly 6 khách hát cùng 6 ‘tay vịn’ vì hát karaoke chui giữa lúc dịch COVID-19 bùng phát

Thanh Mai |

Lực lượng tuần tra của phường Bãi Cháy (TP Hạ Long) đã phát hiện, tạm giữ và xử phạt những người đang hát karaoke tại quán KTV Vườn Đào.