Phiên chợ Xuân vùng cao Hướng Hoá lần II sẽ khai mạc vào ngày 30/01

YMS |

Ngày 17/01/2021, bà Nguyễn Thị Huyền, Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) cho biết, Phiên chợ Xuân vùng cao huyện Hướng Hoá lần thứ II sẽ được tổ chức từ ngày 30/01 đến 01/02/2021 tại thị trấn Khe Sanh.

Nhằm tiếp nối thành công từ Phiên chợ Xuân vùng cao huyện Hướng Hoá lần thứ Nhất vào dịp tết năm 2020, Phiên chợ  Xuân lần II sẽ tổ chức trong dịp chào xuân mới Tân Sửu với chủ đề “Hướng Hoá- điểm hẹn miền sơn cước”.
 
 Phiên chợ Xuân vùng cao Hướng Hoá lần I vào năm mới 2020. Ảnh: Xanh EWEC.
Phiên chợ nhằm quảng bá về mảnh đất, con người Hướng Hoá  thông qua các hoạt động quảng bá nông sản đặc trưng các vùng; quảng bá văn hoá đặc sắc của đồng bào Vân Kiều, Pa Cô; quảng bá các sản phẩm du lịch của địa phương; tuyên truyền sâu rộng về tiềm năng du lịch, ý thức tham gia phát triển du lịch trong nhân dân.
 
  Phiên chợ Xuân vùng cao Hướng Hoá lần I vào năm mới 2020. Ảnh: Xanh EWEC.

Phiên chợ sẽ thu hút các xã, thị trấn, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham gia. Gồm có các khu vực trưng bày đặc sản địa phương; khu vực giới thiệu quảng bá du lịch; khu vực trưng bày không gian văn hoá người Vân Kiều, Pa Cô; khu vực giao lưu văn hoá, văn nghệ và khu vực ẩm thực.

Phiên chợ được tổ chức tại Nhà Văn hoá truyền thống dân tộc Vân Kiều, Pa Cô (đường Hùng Vương, thị trấn Khe Sanh) hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị đối với du khách trong và ngoài tỉnh khi đến huyện miền núi Hướng Hoá trong những ngày giáp Tết năm nay.

TAGS

Tết 2021 đến Đà Nẵng ghé “Chợ Tình”

Thùy Trang |

Nếu đang phân vân không biết làm gì cho hết mấy ngày Tết thì hãy đến với “Chợ tình” với tình yêu và âm nhạc tại Đà Nẵng.

Khu chợ cá nổi tiếng Vang Vieng nguy cơ trở thành dĩ vãng

Tổng hợp |

Chợ Thaheua (Bến sông) thuộc bản Thaheua, huyện Vangvieng, tỉnh Vientiane, Lào là một trong những địa điểm mà khách du lịch dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm những sản vật của địa phương, đặc biệt là các sản phẩm truyền thống làm từ cá.

Đà Nẵng: Phiên chợ 0 đồng ấm lòng công nhân sau mùa dịch

Hoàng Văn Minh |

Với thông điệp “hạnh phúc là sẻ chia, cho đi là còn mãi”, Công đoàn và Công ty TNHH Pi Vina Đà Nẵng đồng tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” nhằm chia sẻ, động viên tinh thần đến hơn 1000 công nhân lao động sau những khó khăn của dịch COVID-19 vừa qua.

11 gian hàng tham gia "Phiên chợ nông sản an toàn năm 2020”

Thanh Lê |

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”; hướng tới Đại hội Đảng bộ TP. Đông Hà (Quảng Trị) lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, hôm nay 19/6/2020, Hội LHPN TP. Đông Hà tổ chức "Phiên chợ nông sản an toàn năm 2020" với quy mô 11 gian hàng đến từ các đơn vị trên địa bàn thành phố.