Quảng Trị sẽ tổ chức nhiều đợt bắn pháo hoa tại Đồng Hới

Nguyên Linh |

Ngày 14/7, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị Trần Phong đã ký văn bản chấp thuận chủ trương tổ chức các đợt bắn pháo hoa tầm thấp tại phường Đồng Hới, tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, lần đầu tiên trong mùa du lịch hè, Quảng Trị sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại hai địa điểm: Khu đô thị Bảo Ninh 1 và bãi biển Bảo Ninh, phường Đồng Hới. Đây là hoạt động mới, được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn về đêm tại khu vực ven biển, nâng cao trải nghiệm cho người dân và du khách. Cụ thể, thời gian bắn pháo hoa được chia thành hai khung giờ cố định: từ 19 giờ đến 19 giờ 5 phút các ngày 19/7 và 2/8 tại bãi biển Bảo Ninh; từ 21 giờ đến 21 giờ 5 phút các ngày 26/7, 9/8, 23/8 và 2/9 tại Khu đô thị Bảo Ninh 1. Các đợt bắn pháo hoa sẽ tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn, đảm bảo trật tự và vệ sinh môi trường.

Cùng với chương trình bắn pháo hoa, Công ty Cổ phần Regal Group sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nghệ thuật và giải trí sôi động, bao gồm các chương trình như Regal Sunset Timeline, Regal Fiesta, kết hợp với hoạt động của Phố đi bộ và Phố đêm Regal Legend. Các chương trình này nhằm tạo không gian trải nghiệm mới lạ, tạo nên sản phẩm du lịch ban đêm độc đáo, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Đồng Hới - Quảng Trị.

UBND tỉnh Quảng Trị khẳng định, chuỗi sự kiện này không chỉ phục vụ phát triển du lịch, mà còn nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Tỉnh kỳ vọng, thông qua các chương trình đặc sắc, sẽ từng bước định vị thương hiệu du lịch đêm tại khu vực ven biển Đồng Hới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

TAGS

Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Quảng Trị: Giàu nghĩa tình, giỏi làm kinh tế

Nam Phương |

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh đẩy mạnh thời gian qua là các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội, hỗ trợ giúp nhau phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống. Với cựu TNXP, làm kinh tế không chỉ làm giàu cho gia đình, quê hương mà còn khẳng định bản lĩnh, ý chí vươn lên.

Tuổi trẻ Quảng Trị thay mới hơn 9.000 bông hoa ở phần mộ liệt sĩ

Quốc Việt – Công Hưng |

Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), sáng nay 12/7, Đoàn UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Viettel Quảng Trị tổ chức thay hoa, lọ hoa tại phần mộ các anh hùng liệt sĩ và làm vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ Ba Dốc.

Hội nghị Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Quảng Trị lâm thời lần thứ nhất

Kim Hoa - Khánh Linh |

Chiều ngày 11/7, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Quảng Trị lâm thời tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất nhằm triển khai các nội dung về công tác tổ chức bộ máy, chương trình công tác và điều hành hoạt động trong thời gian tới.

Sở Giáo dục - Đào tạo Quảng Trị kiện toàn công tác cán bộ

Nh.V |

Ngày 10/7, Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Quảng Trị tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.