Thanh niên nhiễm HIV hai lần đưa 'bạn gái nhí' vào nhà nghỉ giao cấu

Phúc Thái |

Bản thân bị nhiễm HIV nhưng không biết, Long đã 2 lần rủ 'bạn gái nhí' vào nhà nghỉ quan hệ tình dục.

Triệu Văn Long, SN 1998, trú tại thôn Đức Thịnh, xã Quang Yên, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bị TAND huyện Sông Lô tuyên 3 năm 6 tháng tù về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, thông qua mạng xã hội, Triệu Văn Long có quen biết và nảy sinh tình cảm với cháu N.P.O, (sinh ngày 17/3/2006 ở cùng huyện Sông Lô).

 

Vào các ngày 7/9/2020 và 8/9/2020, Long đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu O tại một nhà nghỉ ở xã Lãng Công, huyện Sông Lô.

Tại thời điểm thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu O, Long bị nhiễm HIV, tuy nhiên bị cáo không biết mình bị nhiễm bệnh.

Sau hai lần giao cấu với bị cáo nhưng qua giám định xác định cháu O. không bị nhiễm HIV.

(Nguồn: Công Lý)

TAGS

Người nước ngoài sang Việt Nam “ngụy trang” thành lập doanh nghiệp để buôn ma túy

Nguyễn Hiền |

Các đối tượng người người Trung Quốc móc nối với người trong nước lập doanh nghiệp, công ty “bình phong”... để mua bán, vận chuyển ma túy.

Tên trộm nhiễm HIV làm nhiều cán bộ công an xây xát

Thân Lai |

Trong lúc chống trả lực lượng chức năng, đối tượng nhiễm HIV/AIDS giai đoạn cuối đã khiến một số cán bộ Công an bị xây xát, chảy máu ngoài da, cần điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV.

Phát hiện mới về nhóm người tự khỏi HIV không cần dùng thuốc

Thanh Mai |

Nghiên cứu này được kỳ vọng là chìa khóa mở ra cách điều trị, vaccine ngừa HIV/AIDS.

Không dưới 1.000 người mắc HIV tại Lào mỗi năm, chủ yếu là quan hệ đồng giới

Tổng hợp |

Bộ Y tế Lào ngày 27/8 vừa qua đã tổ chức hội nghị của Ủy ban phòng chống HIV/AIDS quốc gia để xem xét tiến độ các hoạt động theo khuôn khổ chương trình nâng cao năng lực phòng chống HIV/AIDS và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STI).