Thượng úy công an bị đấm tử vong khi can ngăn vụ xô xát

Phạm Đông |

Trong quá trình can ngăn vụ xô xát, Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh đã bị một đối tượng đã dùng tay đấm vào vùng bụng, làm vỡ lá lách trái gây mất máu dẫn đến tử vong.

Sáng 11.11, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh - Công an xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân (Hà Nam) hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự.

Trong quá trình can ngăn vụ xô xát, một chiến sĩ công an xã đã bị đánh tử vong. Ảnh: N.Duẩn
Trong quá trình can ngăn vụ xô xát, một chiến sĩ công an xã đã bị đánh tử vong. Ảnh: N.Duẩn

Theo Công an tỉnh Hà Nam cung cấp, khoảng 13h15 ngày 10.11.2020, các đơn vị chức năng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc xảy ra vụ xô xát đánh nhau.

Vụ việc xảy ra tại xưởng may của anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1973 ở thôn Sàng, xã Đạo Lý) giữa anh Hưng và các đối tượng Nguyễn Văn Côn (SN 1979), Trần Quang Đoài (SN 1972) đều trú tại thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân và Phan Văn Thế (SN 1978) trú tại thôn Trác Nội, xã Trần Hưng Đạo, huyện Lý Nhân.

Công an xã Đạo Lý đã báo cáo sự việc lên lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân. Đồng thời cử Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh và anh Nguyễn Văn Huynh, công an viên trực tiếp xuống hiện trường nắm tình hình, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Khi Thượng úy Minh xuống hiện trường, xác định nhóm đối tượng này sử dụng hung khí đánh nhau nên đã yêu cầu các đối tượng về trụ sở Công an xã làm việc để giải quyết theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên các đối tượng không chấp hành.

Đối tượng Nguyễn Văn côn đã dùng tay đấm vào vùng bụng, nách Thượng úy Minh làm chiến sĩ Minh bị thương. Sau khi được quần chúng nhân dân đưa đi cấp cứu, đến khoảng 15h cùng ngày, Thượng úy Minh đã tử vong tại Bệnh viện huyện Lý Nhân. Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân do bị vỡ lá lách trái gây mất máu dẫn đến tử vong.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã giữ 3 đối tượng trên để điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.​​

(Nguồn: Báo Lao Động)

TAGS

Nguy cơ chết người sau những bữa ăn thịnh soạn

Hà Dũng |

Ở một số người, đặc biệt là người có cơ địa gầy, mỗi bữa ăn dù có nạp lượng dinh dưỡng với số lượng nhiều thì các chỉ số trong cơ thể dường như không thay đổi. Nhưng với nhóm người khác, nhất là người thừa cân, cơ thể tích tụ nhiều mỡ thì mỗi bữa ăn thịnh soạn lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm. 

Khởi tố trung úy công an thử súng làm chết người

An Ly |

Thử súng mua trên mạng, cựu Trung úy công an vô tình làm anh Đ.A. (SN 1999, quê Quảng Ninh), sinh viên năm 4 trường Đại học GTVT Hà Nội tử vong.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Chấm dứt việc người chết vẫn có tên trong danh sách đi bầu cử

Thanh Mai |

Ngày 9/11, Quốc hội tiếp tục chất vấn các thành viên Chính phủ. Đây là buổi thứ 3 trong tổng số 2,5 ngày của phiên chất vấn.

Nam thanh niên cứu 3 người bị lũ cuốn: Không kịp... sợ chết

Hưng Thơ |

Hỏi Xuôn 2 lần lao mình cứu 3 người bị lũ cuốn, anh có sợ chết không? Xuôn trả lời rằng: Chỉ kịp nghĩ họ không biết bơi, phải cứu họ. "Nghĩ thoáng qua rứa thôi, chớ mình không có thời gian để sợ chết" - anh Xuôn, nói.