Trường Mầm non Tuổi Hồng rút đơn đề nghị xác minh cô giáo trong clip nhạy cảm

Lê Minh |

Ngày 27/7/2021, Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho biết, Trường Mầm non Tuổi Hồng đã gửi tờ trình xin rút đơn đề nghị xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện các clip nhạy cảm bao gồm clip đánh ghen có dấu hiệu vi phạm pháp luật và một clip quay cảnh một đôi nam, nữ đang quan hệ tình dục được cho là quay trong nhà nghỉ. Từ đó, xuất hiện tin đồn nhân vật nữ trong các clip nhạy cảm là một giáo viên đang công tác tại Trường Mầm non Tuổi Hồng, thị trấn Gio Linh.

 

Tin đồn thất thiệt đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường. Ngày 22/7/2021, lãnh đạo Trường Mầm non Tuổi Hồng đã có đơn trình gửi Công an huyện Gio Linh điều tra, xác minh làm rõ người tung tin thất thiệt. Công an huyện Gio Linh cho biết, quá trình điều tra, xác minh, lãnh đạo Trường Mầm non Tuổi Hồng cho rằng nhân vật trong clip nhạy cảm không phải là giáo viên của nhà trường và đã rút đơn vì cho rằng clip chỉ là đồn đoán, không có cơ sở.

Ngoài ra, Công an huyện Gio Linh cho biết thêm, đơn vị đang thụ lý, xác minh vụ clip đánh ghen khác có dấu hiệu vi phạm pháp luật xảy ra trên địa bàn.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Nam giáo viên ở Quảng Trị dùng clip sex để tống tiền người phụ nữ

Hưng Thơ |

Ghi lại cảnh nhạy cảm của mình và người phụ nữ, sau đó nam giáo viên tên Dũng dùng clip để tống tiền. Hiện đối tượng Dũng đang bị tạm giam để điều tra tội cưỡng đoạt tài sản.

Quay clip "nóng" rồi tống tiền bạn gái quen trên Facebook

Đ. Nguyên |

Quá trình “tâm sự” tại nhà nghỉ, chị T. đã để cho Huyên quay lại clip nhạy cảm của 2 người. Sau một thời gian, Huyên dùng chính clip đó để tống tiền bạn gái và bị công an bắt giữ.

Vụ phát tán “clip nóng” của nữ diễn viên ở Hà Nội không liên quan đến cán bộ công an

Võ Nam |

Clip "nóng" của chị A.T phát tán đầu tiên tại một nhóm kín có 18.000 thành viên trên mạng xã hội Telegram. Hiện tại, không có căn cứ thể hiện cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trung Hòa liên quan đến vụ việc.

Người phát tán clip nóng trên mạng có thể bị phạt tới 15 năm tù?

Thanh Mai |

Theo luật sư, người có hành vi phát tán đoạn clip nóng khiến rất nhiều người truy cập, tiếp cận, có thể bị xử phạt lên tới 15 năm tù.