Từ tháng 12/2019, thay đổi hình thức thanh toán tiền nước sạch

B.T.V |

Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Trị vừa có thông báo đối mới hình thức thanh toán tiền nước đối với khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Trị đã triển khai hình thức thanh toán hóa đơn tiền nước từ việc thanh toán trực tiếp qua nhân viên thu ngân sang hình thức không dùng tiền mặt qua tài khoản ngân hàng, thu online hoặc đơn vị thu hộ.

Để tạo điều kiện cho khách hàng dể dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cấp nước.

Kể từ tháng 12/2019, Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Trị sẽ áp dụng hình thức thông báo và thanh toán tiền nước như sau:

1. Thông báo tiền nước: Công ty thông báo tiền nước trên website: qtwaco.vn (Danh mục “Dịch vụ khách hàng/Tra cứu hóa đơn tiền nước”) và khách hàng tùy chọn đăng kí theo một trong các hình thức Giấy báo; Tin nhắn qua điện thoại di động (SMS); Thư điện tử (Email).

2. Hình thức thanh toán: Bằng tiền mặt; chuyển khoản hoặc nhờ thu qua các dịch vụ thu hộ và ngân hàng, bao gồm tất cả các điểm giao dịch của: Agribank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Liên Việt Postbank, Payoo và Viettel Pay.
 

3. Sau khi thanh toán, khách hàng tra cứu, tải và in hóa đơn điện tử tại địa chỉ website: qtwaco. vn (Danh mục “Dịch vụ khách hàng/Tra cứu hóa đơn tiền nước”).

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Sản lượng hồ tiêu ở Vĩnh Linh tăng gần 100%

Nguyên Đồng |

Với 1.300 hécta, Vĩnh Linh (Quảng Trị) là địa phương có diện tích cây hồ tiêu lớn của cả tỉnh. Năm 2019, năng suất cây hồ tiêu của huyện Vĩnh Linh đạt 1,2 tấn/ha, mang lại sản lượng toàn huyện trên 1.400 tấn, tăng trên 94% so với cùng kì.

Vườn hoa mẫu ở vùng khó

Ngọc Trang |

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) xuất hiện nhiều vườn hoa được đầu tư trồng bài bản không chỉ phục vụ cho các dịp lễ, tết mà còn phục vụ du lịch cộng đồng. 

Chìa khóa để phụ nữ dân tộc thiểu số thoát nghèo

Kô Kăn Sương |

Nhờ tham gia vào mô hình nhóm tiết kiệm vốn vay thôn bản mà nhiều phụ nữ vùng khó ở Hướng Hóa (Quảng Trị) 10 năm qua đã hình thành được thói quen tiết kiệm, tính toán và quản lí chi tiêu hợp lí. 

Người Pa Kô nuôi “chuột núi”

Hiếu Giang |

Lâu nay, người dân tộc Pa Kô chỉ quen với việc săn, bẫy bắt con dúi (còn gọi là chuột núi) sinh sống trên rừng. Được sự hỗ trợ của dự án Plan, giữa năm 2019 một số hộ dân bản ở thôn Vực Leng, xã Tà Rụt, huyện Đakrông (Quảng Trị) đã bắt đầu nuôi dúi. Đến nay dúi nuôi đã phát triển, sinh sản tốt, đầu ra ổn định khiến người dân rất phấn khởi vì có thêm sinh kế mới.

Hội chợ thương mại huyện Hướng Hoá năm 2019 sẽ được tổ chức tại xã Tân Lập

Điếu Ngao |

UBND huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) vừa đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH Thanh Huyền My tổ chức Hội chợ Thương mại huyện Hướng Hoá năm 2019.

Mái nhà Quảng Trị

Phạm Xuân Dũng |

Nhiều người ví von ở Quảng Trị có một vùng đất gần giống với Đà Lạt, không chỉ ở độ cao và thời tiết mà còn là đa dạng sinh học cùng với những điều kì thú khác giữa Trường Sơn thăm thẳm đại ngàn. 

Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá, tại sao không?

YMS |

Trên Face Book sáng nay, chủ nhật 01/12/2019, bà Nguyễn Thị Huyền, Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) đã mạnh dạn nêu lên ý nghĩ cần tổ chức Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của những người tâm huyết với quê hương và cộng đồng mạng.

Thị xã Quảng Trị - khát vọng hòa bình và phát triển

QRTV |

Thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) đang vươn lên trên hành trình trở thành một thành phố Vì hòa bình.