Khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn, nông nghiệp sạch

Phương Nga - Kỉnh Ngọc |

Ngày 16/12/2019, Hội LHPN huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) tổ chức khai trương gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn, nông nghiệp sạch của địa phương.

Gian hàng giới thiệu và bày bán trên 40 loại mặt hàng công nghiệp nông thôn, nông nghiệp sạch của địa phương như: tinh bột nghệ Hùng Dung, miến Loan Hảo, bột Sắn dây Vĩnh Nam, tinh dầu lạc, nước mắm Vĩnh Thái, các loại rau của quả sạch, gà sạch…
 
 
Đây đều là những sản phẩm do chính các hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện sản xuất đã có đăng kí nhãn mác, đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực và các sản phẩm đặc trưng của địa phương đã có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Gian hàng được đặt tại địa chỉ chợ Hồ Xá 2, huyện Vĩnh Linh.
 
 
Đây là gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn, nông nghiệp sạch thứ 2 trên địa bàn huyện được đưa vào hoạt động. Thông qua gian hàng sẽ góp phần khuyến khích sự phát triển của các mô hình sản xuất công nghiệp nông thôn, nông nghiệp sạch trên địa bàn; từng bước đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nông sản sạch của người dân.
 
 

Đồng thời giới thiệu, quảng bá sâu rộng các mặt hàng tiêu biểu của địa phương đến với đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài khu vực.

(Nguồn: Cổng TTĐT huyện Vĩnh Linh)

TAGS

Tỉnh Quảng Trị làm việc với hãng hàng không Vietjet về xây dựng sân bay

Trần Quang Trung |

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Quân Chính vừa có buổi làm việc với ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch sáng lập, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet để đặt vấn đề nghiên cứu phát triển cảng hàng không tại Quảng Trị.

Triển lãm hội hoạ với chủ đề “Gio Linh ngày mới”.

Nguyễn Việt Hà |

Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện Gio Linh (Quảng Trị) vừa tổ chức triển lãm Mỹ thật Hội hoạ với chủ đề “Gio Linh ngày mới”.

Tuyên dương các tập thể, cá nhân dũng cảm cứu người trên biển

Trần Tuyền |

Ngày 11.12.2019, tại Cảng cá Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp gỡ, động viên và khen thưởng cho tập thể tàu QT 92129 TS và cá nhân thuyền trưởng Mai Văn Dũng (sinh năm 1974) ở Khu phố 7, thị trấn Cửa Việt vì có thành tích cứu người bị nạn trên biển.

Khoe sắc trong vườn Hoa Trạng nguyên

Tuệ Linh |

Trong vườn Hoa Trạng Nguyên được bồi bổ, vun đắp của đất nước hơn mười năm qua, tỉnh Quảng Trị có những bông hoa luôn khoe sắc rực rỡ.