Nguyên nhân nhiều thuê bao Mobifone mất sóng sáng 24/10

Thanh Mai |

Nhà mạng cho biết nguyên nhân là khởi động lại hệ thống, không phải sự cố.

Từ 9h sáng 24/10, nhiều người dùng MobiFone ở khu vực miền Nam bị mất mạng hoàn toàn. Cụ thể, tình trạng này ban đầu được thông báo tập trung ở một số khu vực tại TP.HCM, nhưng theo một số người dùng tại Hà Nội và Cần Thơ thì vẫn gặp hiện tượng này.

 

Cụ thể, cột sóng mạng MobiFone trên điện thoại xuất hiện nội dung không có tín hiệu hoặc không hiển thị. Thậm chí, một số thiết bị có sóng nhưng vẫn không gọi được cho các thuê bao khác.

Trao đổi với Zing, đại diện MobiFone cho biết sáng nay nhà mạng này khởi động lại hệ thống tại một số quận ở TP. HCM, do đó một số người dùng mất mạng trong khoảng 10-20 phút.

(Nguồn: Phụ nữ mới)

9 lao động đầu tiên được hỗ trợ tiền thuê nhà

Mai Lâm |

UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành quyết định phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo Quyết định 08/2022/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện Vĩnh Linh và huyện Hướng Hóa (đợt 1).

Trung ương hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

PV |

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 791/QĐ-TTg ngày 3/7/2022 về nguyên tắc hỗ trợ từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo quy định tại Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Nghề gặt lúa thuê

Trần Tuyền |

Hơn chục năm về trước, mỗi khi đến mùa vụ, nông dân tại các miền quê trên địa bàn tỉnh tập trung sức người để gặt, tuốt lúa. Việc sản xuất nông nghiệp thủ công vừa tốn kém chi phí, thời gian nhưng hiệu quả kinh tế mang lại không cao. Khoảng 10 năm trở lại đây, nhiều nông dân đã mạnh dạn mua sắm máy gặt đập liên hợp phục vụ sản xuất. Nghề gặt lúa thuê cũng ra đời và phát triển từ đó đến nay.

Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất năm 2022

T.L |

Chính phủ ban hành Nghị định số 34/2022/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2022. Nghị định có hiệu lực từ ngày 28/5/2022 đến hết ngày 31/12/2022.