295 người nghèo ở huyện Gio Linh nhận quà tết của Báo Quảng Trị - Tập đoàn Vingroup

Q.H |

Ngày 27/12, Báo Quảng Trị tổ chức trao tặng quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các xã thuộc huyện Gio Linh gồm: Gio Mỹ, Gio Mai và Trung Hải.

Tại các địa phương, đại diện Báo Quảng Trị đã trao tặng 295 suất quà với tổng trị giá 177 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình “Quà tết cho người nghèo” do Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup phối hợp với Báo Quảng Trị tổ chức. Được biết, trong đợt này, Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Báo Quảng Trị sẽ trao tặng 3.100 suất quà tết với tổng trị giá 1,86 tỉ đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở 33 xã, phường, thị trấn thuộc 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Đại diện Báo Quảng Trị và Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh Dương Đức Hạnh trao quà tết cho người dân xã Gio Mỹ - Ảnh: LÊ MINH
Đại diện Báo Quảng Trị và Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh Dương Đức Hạnh trao quà tết cho người dân xã Gio Mỹ - Ảnh: LÊ MINH

Vui mừng khi thấy các hộ nghèo nhận được suất quà ý nghĩa, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trung Hải Lê Văn Tuấn cho biết, mặc dù đã có nhiều nỗ lực nhưng cuộc sống một bộ phận người dân trên địa bàn vẫn gặp không ít khó khăn. Bà con rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm.

“Món quà mà Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup và Báo Quảng Trị trao tặng đã mang lại niềm vui cho người dân xã Trung Hải. Đây cũng chính là động lực thôi thúc bà con vươn lên từ khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn”, ông Tuấn khẳng định.

Tại xã Gio Mai, nhiều người dân đến sớm hơn thời gian được thông báo. Ai cũng vui mừng và dành nhiều tình cảm, lời cảm ơn cho Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup và Báo Quảng Trị. Chị Trương Thị Hạ, trú tại thôn Mai Xá Chánh cho biết: “Chồng tôi mới mất vì căn bệnh ung thư. Con gái tôi bị thiểu năng trí tuệ. Bản thân tôi đau ốm triền miền. Nhận món quà này tôi rất mừng. Năm nay, mẹ con tôi có tết đầm ấm rồi”.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

Hỗ trợ 2.540 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tú Linh |

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị Nguyễn Thế Lập cho biết, nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh quyết định hỗ trợ 2.540 suất quà cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí 1,27 tỉ đồng; mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

Tặng 1.200 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Trang |

Ngày 21/12, Công ty Bia Carlsberg Việt Nam - Nhãn hàng Bia Huda phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho hộ nghèo, cận nghèo, neo đơn, hoàn cảnh kém may mắn ở 2 xã Vĩnh Long và Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh.

Trao tặng 150 suất quà cho người nghèo tại miền núi Quảng Trị

Công Sang |

Phân ban Phật tử miền núi tỉnh Quảng Trị vừa trao tặng quà cho các gia đình Phật tử tại huyện miền núi huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Chương trình “Đông ấm cho em” trao tặng 200 suất quà cho học sinh xã Tà Long

Đ.V |

Ngày 17/12, Huyện Đoàn Hải Lăng (Quảng Trị), Xã đoàn Hải An và nhóm Hương Nguyện phối hợp tổ chức chương trình “Đông ấm cho em” năm 2022 tại xã Tà Long, huyện Đakrông.