Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng thăm và tặng quà Tết tại Quảng Trị

Tú Linh |

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng thăm và tặng 50 suất quà Tết cho hội viên Hội Tù chính trị yêu nước và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Quảng Trị.


Tại buổi trao quà, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống các gia đình hội viên; chúc bà con đón Tết vui tươi, phấn khởi, cố gắng khắc phục những khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đón nhận phần quà từ bộ trưởng trao tặng, hội viên Bùi Thị Lan, sinh năm 1946 trú tại xã Ba Lòng, huyện Đakrông cho biết: “Tôi rất xúc động trước sự quan tâm sâu sắc của bộ trưởng đối với người dân. Phần quà này sẽ giúp cho gia đình tôi có thêm điều kiện để đón tết cổ truyền đầm ấm và trọn vẹn”.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng tặng quà Tết cho hội viên Hội Tù chính trị yêu nước và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - Ảnh: TCTYN
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng tặng quà Tết cho hội viên Hội Tù chính trị yêu nước và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - Ảnh: TCTYN

Chủ tịch Hội Tù chính trị yêu nước Quảng Trị Lê Hữu Thăng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của bộ trưởng đối với người dân quê hương. Đồng thời hứa sẽ luôn quan tâm hơn nữa đến công tác chăm lo đời sống cho các gia đình hội viên. Tạo mọi điều kiện bằng những việc làm cụ thể để các gia đình nỗ lực vươn lên, nâng cao đời sống.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

Đại biểu Quốc hội Hồ Thị Minh tặng quà tết cho người dân miền núi Đakrông

Hoàng Lâm |

Ngày 17/1/2023, bà Hồ Thị Minh, Đại biểu Quốc hội, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Trị đã trao 50 suất quà (500.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng) cho 50 gia đình chính sách, hộ nghèo, người có uy tín... trên địa bàn xã Mò Ó, huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng tại Quảng Trị

Minh Đức |

Trong 2 ngày 13 và 14/1, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) do UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão - 2023 cho gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách, người có uy tín trong cộng đồng và gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gio Linh và Đakrông.

800 người dân khó khăn được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà

Ly Na |

Ngày 22/11, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Quảng Trị phối hợp với đoàn y, bác sĩ thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận, xã Lìa, huyện Hướng Hóa.

Chương trình “Vui tết Trung thu 2022” và tặng quà cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn

Hoài Nhung |

Ngày 7/9, Trường Tiểu học Hòa Bình (TP.Đông Hà) phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh Quảng Trị), CLB Mô tô Đông Hà tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu 2022” và trao tặng quà cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn.