Cam Lộ: Khen thưởng phụ nữ trả lại hơn 15 triệu đồng cho người đánh rơi

Lê Trường |

Ngày 9/2, UBND xã Cam Hiếu (Cam Lộ, Quảng Trị) đã trao giấy khen cho chị Bùi Thị Kiều Hương vì đã có việc làm cao đẹp nhặt được của rơi, trả người đánh mất.

Theo đó, trong khuôn khổ hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, UBND xã Cam Hiếu đã trao giấy khen đột xuất đối với chị Bùi Thị Kiều Hương, sinh năm 1977, trú tại thôn Nam Hiếu, xã Cam Hiếu vì đã có hành động đẹp nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất với số tài sản hơn 15 triệu đồng.

UBND xã Cam Hiếu trao giấy khen cho chị Bùi Thị Kiều Hương vì đã có việc làm cao đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất với tài sản hơn 15 triệu đồng - Ảnh: L.T
UBND xã Cam Hiếu trao giấy khen cho chị Bùi Thị Kiều Hương vì đã có việc làm cao đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất với tài sản hơn 15 triệu đồng - Ảnh: L.T

Chủ tịch UBND xã Cam Hiếu Mai Chiếm Hiệp cho biết, mặc dù số tiền khen thưởng không lớn, nhưng đây là việc làm cần thiết nhằm động viên, biểu dương và lan tỏa việc làm cao đẹp của người dân.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 00 phút ngày 29/1, trong lúc đi thể dục tại khu vực đường bê tông vào Công ty Cổ phần gạch ngói Quảng Trị thuộc thôn Vĩnh Đại, xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ), chị Hương nhặt được bao ni lông màu xanh nước biển, bên trong có một dây chuyền vàng và tiền mặt với tổng tài sản trị giá hơn 15 triệu đồng.

Ngay sau đó, chị Hương đã liên hệ và nhờ công an xã tìm và trao trả cho chủ nhân là chị Phùng Thị Tú Linh (sinh năm 1991), trú tại thôn Bích Giang, xã Cam Hiếu.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

Khen thưởng đột xuất “Người mẫu nhí truyền cảm hứng” - Hồ Thị Khánh Huyền

Ngọc Trang |

Ngày 3/2, Chủ tịch UBND huyện Đakrông (Quảng Trị) Thái Ngọc Châu ký ban hành Quyết định số 107/QĐ-UBND về việc khen thưởng đột xuất đối với em Hồ Thị Khánh Huyền, học sinh Trường THPT dân tộc nội trú huyện Đakrông đã đoạt giải thưởng “Người mẫu nhí truyền cảm hứng” của năm tại Chương trình Kids Model Viet Nam Awards 2022.

Khen thưởng anh Đinh Văn Tâm, người tạo linh vật mèo xuân Quý Mão 2023

Minh Đức |

Ngày 27/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng; Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng và lãnh đạo huyện Triệu Phong tổ chức biểu dương, khen thưởng anh Đinh Văn Tâm, ở thôn An Trung Đồng, xã Triệu Độ (huyện Triệu Phong), người tạo linh vật mèo xuân Quý Mão 2023 tại Quảng trường trung tâm huyện Triệu Phong.

Linh vật mèo ở Quảng Trị nhận "cơn mưa" lời khen

Thanh Mai |

Linh vật mèo được làm chủ yếu bằng xốp, bên ngoài phủ một lớp thạch cao và sau đó sơn màu lên.

Tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen cho Quỹ Phát triển những con đường hoa

Xanh EWEC |

Ngày 16/01/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã quyết định tặng bằng khen cho Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị và cá nhân nhà báo Lâm Chí Công, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ vì đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng và phát triển Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị năm 2022.