Công an huyện Vĩnh Linh trả lại tài sản cho người bị mất

Trúc Phương |

Ngày 9/4/2021, một tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) trong quá trình tuần tra kiếm soát giao thông đã nhặt được số tiền 20 triệu đồng bị đánh rơi. Ngay lập tức, lực lượng này đã khẩn trương tìm kiểm và trả lại tài sản cho người đánh rơi. 

Theo đó, khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, Tổ tuần tra của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Linh khi đang tiến hành tuần tra tuyến nội thị tại thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) khi đến km725 thì phát hiện 1 cọc tiền 20 triệu đồng ở trên đường.

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Linh trả lại tiền cho người bị mất - Ảnh: NVCC
Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Linh trả lại tiền cho người bị mất - Ảnh: NVCC

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Linh đã tiến hành trích xuất camera an ninh và xác định được số tài sản trên do anh Ngô Minh Kiệm (sinh năm 1970, trú tại số 299/3 Bùi Thị Xuân, TP.Huế) là người điều khiển xe ô tô BKS 75B-00809 đánh rơi khi bốc hàng tại địa điểm nói trên.

Tổ tuần ra của Đội Cảnh sát giao thông công an huyện Vĩnh Linh đã gặp và giao lại số tiền nói trên cho anh Kiệm.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Tài xế taxi trả lại 35 triệu đồng cho hành khách để quên trên xe

Thu Hạ |

Công ty Cổ phần Mai Linh Quảng Trị vừa tuyên dương, khen thưởng cho anh Nguyễn Hoài Sơn, tài xế của công ty đã chủ động trả lại tài sản cho hành khách để quên trên xe.

Nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất

Thu Hạ |

Thông tin từ Công an xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong  (Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh và bàn giao tài sản cho người dân đã đánh mất trước đó.

Nam sinh lớp 10 trả trả lại tiền cho người đánh rơi

Q.H |

Tầm 11 giờ 15 phút, ngày 5/2/2021, trong khi đi qua khu vực gần trụ sở UBND xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong (Quảng Trị), em Phan Minh Tiến (sinh năm 2005), trú tại Khu vực 3, thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng, là học sinh lớp 10B5, Trường THPT Chu Văn An, huyện Triệu Phong phát hiện một chiếc ví ai đó đánh rơi.

Khen thưởng đột xuất học sinh trả lại của rơi

Nguyên Trang |

Ngày 1/2/2021, trong buổi chào cờ đầu tuần, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) tổ chức khen thưởng đột xuất cho học sinh Hồ Tuấn Khang (lớp 4) vì đã kịp thời tìm cách trả lại số tiền 1.500.000 đồng nhặt được.