Đêm nhạc Bolero nhân ái trao quà từ thiện tại huyện Cam Lộ

Anh Vũ |

Ngày 27/5, Trung tâm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam lần thứ 6 năm 2023 tổ chức Chương trình Bolero nhân ái trao quà từ thiện tại huyện Cam Lộ.

Chương trình Bolero nhân ái trao quà từ thiện tại huyện Cam Lộ có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Long Nhật, nữ hoàng tài năng - MC - ca sĩ Kim Huyền Sâm, Cáp Anh Tài… cùng các quán quân, á quân bolero năm 2021, 2022. Đêm diễn đã mang đến cho công chúng gần 20 ca khúc bolero mượt mà, sâu lắng vượt thời gian; đặc biệt là những ca khúc viết về quê hương Quảng Trị để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Ban Tổ chức chương trình tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Anh Vũ
Ban Tổ chức chương trình tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: Anh Vũ

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 80 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000đ cho học sinh nghèo học giỏi, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cam Lộ.

Trước đó, các thành viên trong đoàn đã đến dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia đường 9.

Được biết, Cuộc thi tìm kiếm tài năng giọng ca vàng Bolero được tổ chức lần đầu năm 2018 cho đến nay, do Trung tâm Giọng ca vàng Bolero Việt Nam là đơn vị đăng cai phối hợp với Chuyên trang Người đẹp Việt Nam và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức.

Trong hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dòng bolero, Ban tổ chức có nhiều hoạt động bên lề nhằm giúp các thí sinh không những giao lưu âm nhạc mà con giao lưu văn hóa, tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh, tham gia các chương trình từ thiện nhân ái, tặng quà cho trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Chương trình " Nối vòng tay nhân ái - Xuân Quý Mão năm 2023”

Đức Việt |

Thực hiện chủ trương của BanThường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị về tổ chức “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Quý Mão 2023, tối 3/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Sở LĐ, TB&XH; Đài Phát thanh - Truyền hình; Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Nối vòng tay nhân ái - Xuân Quý Mão năm 2023”.

25 năm ngày Công nương Diana qua đời: Vẫn mãi là biểu tượng của sắc đẹp và lòng nhân ái

Thanh Mai |

Hàng năm, cứ đến ngày 31/8, những người yêu mến Công nương Diana vẫn cùng nhau tưởng nhớ và tri ân những di sản vĩ đại mà bà để lại.

Chi hội trưởng phụ nữ làm kinh tế giỏi và giàu lòng nhân ái

Hiếu Giang |

Chị Lê Thị Ý Nhi (sinh năm 1981), ở khu phố Đại Áng, phường Đông Lương, TP. Đông Hà nhiều năm qua được biết đến là một trong những cán bộ phụ nữ làm kinh tế giỏi của phường. Không chỉ vậy, chị còn là người giàu lòng nhân ái, sẵn sàng sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Ni sư có tấm lòng nhân ái

Hiếu Giang |

Với phương châm sống “Tốt đời đẹp đạo”, ngoài thực hiện tốt vai trò của một tu sĩ luôn rèn luyện, trau dồi đạo hạnh, ni sư Thích Nữ Minh Huy, trụ trì chùa Kiều Đàm (Phường 4, TP. Đông Hà, Quảng Trị) còn phát tâm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang niềm vui, hạnh phúc đến những mảnh đời bất hạnh. Với những đóng góp của mình, năm 2022, ni sư Minh Huy vinh dự là 1 trong 10 công dân tiêu biểu được thành phố tuyên dương.