Hà Tĩnh: Hai ngày 5 trẻ chết đuối thương tâm

Trần Tuấn |

Trong 2 ngày 18 và 19.8, tại Hà Tĩnh xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 5 cháu nhỏ chết đuối thương tâm.

Ngày 20.8, ông Nguyễn Anh Ngọc - Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn (huyện Kỳ Anh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 trẻ tử vong.

Sự việc xảy ra chiều 19.8, khi một nhóm học sinh tiểu học ở thôn Mỹ Lợi, xã Kỳ Sơn rủ nhau ra tắm ở sông Rào Mốc, xã Kỳ Sơn. Trong lúc tắm, không may, em P.T.A (sinh năm 2012) và em Đ.V.K (sinh năm 2011) là anh em con cô và con cậu (cùng ở thôn Mỹ Lợi) bị đuối nước tử vong.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn với 2 gia đình có người bị nạn và phối hợp tổ chức an táng cho 2 cháu.

Trước đó, chiều ngày 18.8, tại đập Cố Châu thuộc thôn Hồng Tiên, xã Gia Hanh, huyện Can Lộc cũng xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

Các nạn nhân là em Nguyễn Mạnh C., Nguyễn Đức T.(cùng 7 tuổi) và Nguyễn Thành L. (10 tuổi) cùng trú tại thôn Trung Ngọc, xã Gia Hanh.

(Nguồn: Báo Lao Động)

TAGS

Phát hiện thi thể người chị gái trong vụ 2 chị em đuối nước trên kênh Nam Thạch Hãn

Lê Minh |

Ngày 19/7/2021, thi thể của bé gái thứ hai trong vụ 2 chị em bị đuối nước trên kênh Nam Thạch Hãn (thị xã Quảng Trị) được phát hiện tại mương thủy lợi xã Hải Định, huyện Hải Lăng.

Cứu sống học sinh đuối nước đã ngưng thở, toàn thân tím tái

CTV Nhật Minh |

Thời điểm thầy Thăng phát hiện ra vụ việc, học sinh đã ngưng thở, toàn thân tím tái. Sau nhiều lần nỗ lực hô hấp nhân tạo, người thầy đã cứu được học sinh.

Hai nam sinh bị đuối nước trên hồ thủy lợi La Ngà

L.M |

Ngày 16/6/2021, trên địa bàn xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 nam sinh THCS tử vong.

Đi thi về rủ nhau đi tắm suối, 4 học sinh đuối nước

Vũ Hà |

Sau khi đi thi về, 6 học sinh rủ nhau ra khu vực chân đập thủy điện suối Tráng để tắm, nhưng do nước sâu lại không biết bơi nên sau khi xuống nước 4 cháu đã đuối nước thương tâm.